Nhìn lại nghi án Phương Trinh sửa mũi

08:29:05 - 09/05/2013 - admin

Nhìn diện mạo của Phương Trinh thì không thể nói rằng Phương Trinh không sửa mũi, cùng nhìn lại những hình ảnh của cô nàng trước và sau khi sửa mũi. Và liệu rằng quyết định sửa mũi của cô có làm cho cô đẹp hơn? phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn […]

Nhìn diện mạo của Phương Trinh thì không thể nói rằng Phương Trinh không sửa mũi, cùng nhìn lại những hình ảnh của cô nàng trước và sau khi sửa mũi. Và liệu rằng quyết định sửa mũi của cô có làm cho cô đẹp hơn?

Angela Phương Trinh  xuất hiện với diện mạo lạ lẫm trong buổi ra mắt học trò mới của ca sĩ Thanh Thảo. Cô  khiến công chúng không khỏi tò mò vì chỉ sau một thời gian ngắn, gương mặt bỗng dưng đổi khác. Không khó để nhận ra chiếc mũi “mới mẻ”, đầu mũi nhỏ và gọn, sống mũi cao hơn hẳn. Hình ảnh này khiến khán giả đặt ra câu hỏi: Phải chăng Angela Phương Trinh vừa đi sửa mũi?

Phuong-Trinh-phau-thuat-nang-mui

Phương Trinh phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên

Angela Phương Trinh cũng đã thừa nhận, cô có nhờ dao kéo can thiệp với chiếc mũi của mình cho gọn hơn. Trước kia, đầu mũi to và dầy khiến cô không được tự tin lắm.

Phải thừa nhận rằng có sự can thiệp của Thẩm mỹ thì hầu hết thì các mỹ nhân đều xinh đẹp hơn rất, giờ cô đã trở nên tự tin hơn rất nhiều với chiếc mũi của mình, trông cô thật quyến rũ.

Phuong-Trinh-phau-thuat-nang-mui.jpg 2

Phương Trinh phẫu thuật nâng mũi để đẹp hơn

 

Tuy nhiên cũng có nhiều nhận xét trái chiều, có người lại cho rằng cô vốn có gương mặt đáng yêu, trẻ trung và gợi cảm, chiếc mũi không quá xấu nhưng đầu mũi hơi to, nổi bật trên gương mặt. Với hình ảnh mới, có nhiều luồng ý kiến đưa ra với Angela Phương Trinh rằng chiếc mũi nhọn khiến gương mặt cô  kém phần hiền hậu.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X