Những điểm quan trọng trong nâng mũi tự nhiên S Line

04:26:48 - 30/06/2014 - admin

Để sở hữu nét đẹp của mũi như thế thì không hẳn ai cũng sinh ra đã có được, mà số đông người Châu Á đều có dáng mũi thấp,mũi tẹt, mũi hình củ tỏi, đầu mũi to. Vì thế mà nâng sống mũi đã được đông đảo phái đẹp áp dụng như là một sự sành […]

Để sở hữu nét đẹp của mũi như thế thì không hẳn ai cũng sinh ra đã có được, mà số đông người Châu Á đều có dáng mũi thấp,mũi tẹt, mũi hình củ tỏi, đầu mũi to. Vì thế mà nâng sống mũi đã được đông đảo phái đẹp áp dụng như là một sự sành điệu trong làm đẹp.

Sửa mũi S Line là gì?

1510664_231200290420568_6854348140206123238_n

Phương pháp nâng mũi này giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người, biến mũi thấp, cánh mũi to thành mũi thẳng, sống mũi lượt như hình chứ S, lỗ mũi hạt chanh một cách tự nhiên làm cho chiếc mũi thanh tú hơn. Và bật mí bạn một điều là theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ thì  tỷ lệ nâng mũi chiếm tới 40% các ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Như vậy chứng tỏ nâng mũi hiện đang là xu thế, là phong trào cho phái đẹp hiện đại. Và còn một đặc điểm nữa là kỹ thuật này là một kỹ thuật mới nhất hiện nay, áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên cần đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu. Vì thế,  khi bạn có nhu cầu làm đẹp thì nên tìm tới các trung tâm thẩm mỹ uy tín.
Những điểm quan trọng trong nâng mũi tự nhiên S Line

-Thu nhỏ đầu mũi : đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được các nhược điểm của các kỹ thuật nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi… Làm cho đầu mũi nhỏ cao và hơi nhọn.

14 - 1

– Cánh mũi : Thu nhỏ cánh mũi khiến cho cánh mũi không bị bè ra, để cánh mũi thanh thoát , lỗ mũi nhỏ hơn.

– Sống mũi : Nâng sống mũi thằng, lượn sóng như hình chữ S tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi thì không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà phái nam cũng rất nhiều người làm mũi để tạo khuôn mặt thanh tú và là điểm nhấn trên khuôn mặt rõ hơn.

Xem thêm:

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X