Những điều bạn cần biết về sửa mũi bằng sụn tự thân

07:25:25 - 15/02/2015 - admin

Chiếc mũi cao thanh tú luôn là điểm nhấn của khuôn mặt. Do vậy, các phương pháp sửa mũi đang rất được ưa chuộng do có nhiều bạn gái không may mắn có được chiếc mũi đẹp như vây. Tuy vậy, rất nhiều bạn gái không may mắn nâng mũi không thành công. Lúc này nãy sửa mũi bằng phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân đang cực hot hiện nay.

Nâng mũi khá đơn giản. Nhưng để có được chiếc mũi đẹp thì lại không dễ như vậy. Nhiều 1 vài rủi ro mà bạn có thể phải chịu 1 số vấn đề sau khi nâng mũi. Lúc này, hãy sử dụng phương pháp sua mui bằng sụn tự thân.

Những điều bạn cần biết về sửa mũi bằng sụn tự thân

Sửa mũi là cần thiết khi mũi gặp phải nhiều vấn đề không an toàn sau khi nâng

Phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân là gì?

Sua mui bang sun tự thân là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi không thành côn. Phương pháp thường được áp dụng cho các trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, đau âm ỉ vùng mũi sau khi nâng, đầu mũi lệch, hếch hoặc đã từng nâng mũi nhưng kết quả không được như mong muốn… mang đến dáng mũi đẹp toàn diện, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Các trường hợp cần sửa mũi bằng sụn tự thân

– Trường hợp lộ sống mũi

– Trường hợp mũi nhọn, bỏng đỏ

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng

– Trường hợp sau khi nâng mũi bị đau âm ỉ vùng sống mũi

Sụn tự thân được lấy từ đâu?

Phần sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể, có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Tuy nhiên, thường nhất vẫn là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi.

Qua trình sửa mũi mất bao lâu?

1 quy trình sửa mũi bằng sụn tự thân diễn ra trong khoảng 1-2 tiếng.

Trước khi bắt đầu phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng. Bên cạnh đó, các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành các thao tác sửa mũi một cách chính xác, nhẹ nhàng. Do vậy, khi sửa mũi sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, với công nghệ sửa mũi mới sẽ không để lại sẹo sau phâu thuật vì các vết mổ đều nằm ở những vị trí khó quan sát.  Chỉ thẩm mỹ cũng sẽ được sử dụng nên sẽ không gây ra sẹo hay để lại dấu vết phẫu thuật trên da.

Những điều bạn cần biết về sửa mũi bằng sụn tự thân

Quy trình sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ sửa mũi bằng sụn tự thân tốt

Một địa chỉ sửa mũi tốt phải đáp ứng những tiêu chí sau: được bộ y tế cấp phép, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Do vậy, bạn phải đảm bảo chọn được địa chỉ thẩm mỹ tốt để có được kết quả sửa mũi đẹp. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện uy tín, được nhiều bạn gái tin tưởng. Qua đó, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ sửa mũi thành công mang lại nhiều ngoại hình xinh đẹp cho các bạn gái.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X