Những điều bạn nên biết khi đi sửa mũi S line

10:04:33 - 11/02/2015 - admin

Trở thành phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay, sửa mũi S line là phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa, cân đối với gương mặt.

Những điều bạn nên biết khi đi sửa mũi S line 1

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Sửa mũi S line đã và đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong khoảng thời gian gần đây. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

1. Nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ sửa mũi S line

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu chi tiết những thông tin căn bản về dịch vụ sửa mũi S line như: phương pháp có an toàn không? hiệu quả của giải pháp này, kết quả thẩm mỹ có duy trì lâu dài không và đặc biệt là bác sĩ thực hiện là ai?

Những điều bạn nên biết khi đi sửa mũi S line 2

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ sửa mũi S line

2. Lập kế hoạch đi sửa mũi

Bạn cần phải lên kế hoạch đi sửa mũi S line để đảm bảo phương pháp không ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của mình. Bởi sau khi sửa mũi S line, bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để nghỉ dưỡng, kiêng khem, thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Những điều bạn nên biết khi đi sửa mũi S line 3

Lên kế hoạch đi sửa mũi S line để đảm bảo đủ điều kiện và thời gian

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên lập kế hoạch để ghi chi tiết những công việc cần làm trước và sau phẫu thuật nâng mũi. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình nâng mũi để duy trì kết quả được tốt nhất.

3. Lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ, lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt để tiến hành sửa mũi S line. Bạn có thể tham khảo trước thông tin ở trên mạng để quá trình trao đổi với bác sĩ diễn ra thuận lợi hơn.

Những điều bạn nên biết khi đi sửa mũi S line 3

Bạn nên lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ, lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt để tiến hành sửa mũi S line. Bạn có thể tham khảo trước thông tin ở trên mạng để quá trình trao đổi với bác sĩ diễn ra thuận lợi hơn.

4. Tuân thủ lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật

Trước, trong và sau khi thẩm mỹ mũi, bạn nên tuân thủ theo những lời khuyên của bác sĩ để có kết quả tốt nhất. Đặc biệt là sau khi phẫu thuật, bạn cần uống thuốc, chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, thăm khám lại theo định kỳ. Bạn nên thường xuyên liên lạc với bác sĩ qua điện thoại, kể về tình trạng sức khỏe của mình để bác sĩ đưa ra những lời khuyên hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X