Những điều cần biết về nâng mũi S line

03:26:25 - 22/12/2014 - admin

Nâng mũi S line hiện đang trở thành xu thế chung của nhiều bạn trẻ. Một chiếc mũi với sự hài hòa giống diễn viên Hàn Quốc thường làm mọi người trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên nói đến nâng mũi S Line, nhiều người vẫn còn nhiều điều thắc mắc về công nghệ tối ưu này.

Thế nào là nâng mũi S line?

Nâng mũi S-Line giúp gương mặt thanh thoát hơn

Nâng mũi s line giúp gương mặt thanh thoát hơn

Nâng mũi S line là phương pháp mang lại sự mềm mại, thanh tú, sóng mũi thẳng, đường nét rõ ràng, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Chiếc mũi sau khi nâng có tỷ lệ hoàn hảo hơn so với bình thường đặc biệt là hai lỗ mũi cao lên nhờ có trụ giữ. Khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát và đặc biệt hơn sau khi nâng mũi s line.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line như thế nào?

Bệnh nhân được kiểm tra toàn diện về mặt sức khỏe cũng như những di chứng có sẵn. Đặc biệt, các bác sỹ chú ý đến khả năng thay đổi của vách mũi, tình trạng vách ngăn hiện tại như thế nào. Sau đó mới gây mê và tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line. Thời gian thông thường chỉ khoảng 2 tiếng đã có kết quả.

Đối tượng nên nâng mũi S line

Nâng mũi S-Line là giải pháp tối ưu để có chiếc mũi xinh

Nâng mũi s Line là giải pháp tối ưu để có chiếc mũi xinh

Những đối tượng chủ yếu của nâng mũi S line đó là mũi tẹt, ngắn, người đã từng sửa nhưng muốn thay đổi, chấn thương do ngã, tai nạn, thẩm mỹ cho khuôn mặt hài hòa hơn.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi S line

Một trong những phương pháp nâng mũi S line được lưu ý nhất gần đây là sụn tự thân. Phương pháp này tuyệt đối an toàn cho những người da không đủ dày, những trường hợp đã phẫu thuật nhưng xảy ra biến chứng. Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý và không gây phản ứng phụ, phương pháp này còn có thể nâng mũi cho nam giới.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S line

Kết quả sau khi nâng mũi S-Line

Kết quả sau khi nâng mũi s line

Phương pháp này về cơ bản đáp ứng đúng nhu cầu sở hữu một chiếc mũi hài hòa của các bạn. Dáng mũi đạt chuẩn từ góc mũi, sống mũi và đỉnh mũi. Hơn nữa, phương pháp này không gây ra xâm lấn, thường có thời gian lâu dài, đảm bảo chất lượng.

Những điều lưu ý khi nâng mũi S line

Các bạn cần có sự tham khảo kỹ lưỡng về nâng mũi S line như phương pháp, đối tượng, cách tiến hành, độ an toàn. Các bạn nên chia sẻ thẳng thắn về mong muốn của mình về một chiếc mũi hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X