Những điều cần biết về phẫu thuật sửa mũi với sụn vành tai (P2)

08:06:15 - 24/05/2013 - admin

Theo độ tuổi, những bộ phận trên cơ mặt có khả năng bị xệ xuống bao gồm cả mũi. Sua mui dep Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Trong khi có những người muốn làm cho mũi mình nhỏ nhắn, ít tẹt hơn thì cũng có một […]

Theo độ tuổi, những bộ phận trên cơ mặt có khả năng bị xệ xuống bao gồm cả mũi.

tien-trinh-nang-mui-khong-phau-thuat

Chất làm đầy restylane sử dụng trong tiến trình nâng mũi không phẫu thuật

Trong khi có những người muốn làm cho mũi mình nhỏ nhắn, ít tẹt hơn thì cũng có một số người muốn chiếc mũi của mình được chỉnh sửa đầy đặn để tạo những đường sắc nét hay đơn giản chỉ là đẩy sóng mũi cao lên. Khi má và mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, chiếc mũi tẹt khiến cho bạn nhiều lúc cảm thấy như mặt của mình đang hõm vào vậy. Việc nâng mũi lúc này không chỉ làm đẹp mà còn giúp nâng cao những chức năng  bị yếu đi của mũi.

Về quá trình phục hồi hoàn toàn có thể mất một tuần. Bạn sẽ cần nghỉ ngơi, thư giãn và rời xa công việc vài ngày. Cũng sẽ có một số vết thâm tím và sưng nhưng nhỏ thôi và không thực sự rõ ràng. Còn với chế độ giữ gìn kiêng cữ cho chiếc mũi mới hoàn thiện bạn cần vài tháng. Bên cạnh những rủi ro thông thường như có khả năng nhiễm trùng sau phẫu thuật, cũng có trường hợp khách hàng không nhận được kết quả như họ tưởng tượng.

Điều đầu tiên khi bạn quyết định sửa mũi với sụn vành tai là tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin. Bạn nên liên hệ kỹ càng với những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Sửa mũi với sụn vành tai có thể thực hiện với bất kỳ người lớn nào. Điều bạn cần tìm hiểu chỉ là bạn đối diện với quyết định ra sao, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn rằng bạn có thể thay đổi thế nào và phương pháp phẫu thuật này sẽ giúp cho bạn trở nên hạnh phúc với gương mặt cân đối hài hòa hơn.

sua-mui-han-quoc-tai-tham-my-vien-uc-chau

Những điều cần biết về phẫu thuật sửa mũi với sụn vành tai

Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn!

Để biết thêm chi tiết và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, các bạn có thể liên hệ tới những thẩm mỹ viện nối tiếng với phương pháp sửa mũi với sụn vành tai như thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ số 39 Quang Trung, Hà Nội.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X