Những điều cần biết về phẫu thuật sửa mũi với sụn vành tai

14:42:12 - 23/05/2013 - admin

Phẫu thuật sửa mũi là con đường dẫn bạn đến với cái đích có được một chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn. Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Nâng mũi Sửa mũi bọc sụn tự thân là một phương pháp an toàn dành cho các […]

Phẫu thuật sửa mũi là con đường dẫn bạn đến với cái đích có được một chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn.

phau-thuat-mui-go

Những điều cần biết về phẫu thuật sửa mũi với sụn vành tai

Sửa mũi bọc sụn tự thân là một phương pháp an toàn dành cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp mũi. Trong số đó, sử dụng sụn vành tai là thường xuyên nhất.

Để có được một vẻ ngoài tự nhiên mà không làm hư hại đến chức năng, chiếc mũi có thể được định hình và trở nên quyến rũ hơn với các đường nét thanh mảnh từ sự trợ giúp của silicone, gore-tex hay sụn tự thân.

sua-mui-boc-can

Những điều cần biết về phẫu thuật sửa mũi với sụn vành tai

 

Silicone và Gore-tex đã được sử dụng từ lâu trong việc phẫu thật nâng sống mũi trong khi đó sửa mũi bọc sụn vành tai được dùng bởi vì vùng da ở đầu mũi rất mỏng và những vật liệu tự nhiên từ chính cơ thể sẽ hòa nhập được dễ dàng hơn thay vì chất liệu nhân tạo được thêm vào. Một cuộc sửa mũi với sụn vành tai có thể nhấn mạnh những đường nét trên cơ thể bạn, làm nổi bật những góc cạnh đẹp và tinh tế.

tien-trinh-nang-mui-khong-phau-thuat

Những điều cần biết về phẫu thuật sửa mũi với sụn vành tai

Phẫu thuật sửa mũi với sụn vành tai là phẫu thuật ngoại trú dưới việc gây tê cục bộ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy một mảnh nhỏ của sụn từ phía sau tai ngay sát vành tai. Miếng sụn này sẽ tham gia nhiều hơn vào việc tái định hình lại mũi. Nó cũng có thể là sụn lấy từ cả sau hai tai. Trong cả hai trường hợp bạn sẽ có một vết sẹo nhỏ.

phau-thuat-mui-han-quoc

Những điều cần biết về phẫu thuật sửa mũi với sụn vành tai

 

Quá trình phẫu thuật mũi sử dụng một kỹ thuật trong đó những vết rạch hay cắt được thực hiện bên trong mũi thông qua lỗ mũi. Một cách khác là bác sĩ sẽ rạch da giữa các lỗ mũi rồi đơn giản khâu lại sau đó.  Silicone hoặc Gore-Tex được đặt trên sống mũi trong khi sụn được thêm vào đầu mũi và định hình để tạo ra các dự báo mong muốn của mũi.

(còn tiếp)

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X