Những điều cần chuẩn bị trước và sau khi thẩm mỹ mũi

01:31:12 - 09/12/2014 - admin

Các phương pháp thâm mỹ nâng mũi ngày nay đều dùng hình thức gây mê để quá trình giải phẫu diễn ra một cách an toàn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết trước và sau quá trình gây mê mình cần chuẩn bị những gì? Một số điều cần lưu sau dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó.

Những lưu ý trước khi thẩm mỹ nâng mũi gây mê

những lưu ý khi phẫu thuật nâng mũi đẹp

Phẫu thuật nâng mũi dù đơn giản hay phức tạp đều cần có sự chuẩn bị chu đáo từ phía bạn để đem lại sự thoải mái cho chính bạn cũng như cho các bác sĩ tham gia vào quá trình phẫu thuật. Chính vì vậy, trước khi sửa mũi, bạn cần: đến thẩm mỹ viện 1 ngày trước để xét nghiệm và gặp gỡ  để được các bác sĩ tư vấn trước khi giải phẫu. Vào ngày phẫu thuật, bạn nên tắm rửa sạch sẽ, cắt móng tay, móng chân và không đem theo đồ trang sức. Nếu giải phẫu vào buổi sáng thì bạn không ăn uống bất kì thứ gì từ 12h đêm hôm trước, kể cả uống nước, chỉ được súc miêng. Nếu giải phẫu vào buổi chiều, bạn cũng không ăn gì trong 6 tiếng trước khi đến thẩm mỹ mũi.

Những lưu ý sau khi thẩm mỹ nâng mũi gây mê

phaauc thuật nâng mũi 2

Sau giải phẫu nâng mũi gây mê, sẽ không có điều gì đáng lo ngại cho bạn. Bạn sẽ được nẹp cố định mũi từ 3-5 ngày để chỉnh hinhd sống mũi được hoàn hảo hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng những thức ăn như rau muống, đồ hải sản…vì sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

Thẩm mỹ nâng mũi gây mê giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi giải phẫu và làm chiếc mũi được chỉnh sửa một cách cẩn thận, an toàn hơn. Bạn sẽ sớm có được mũi đẹp như mơ với những phương pháp nâng mũi áp dụng công nghệ tiền tiến này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X