Những điều nên biết trước khi hút mỡ đùi

08:04:11 - 26/07/2014 - admin

Hút mỡ đùi không phải phương pháp quá xa lạ với người á Đông hiện nay . Với sự phát triển của công nghệ công việc này ngày càng trở lên an toàn hơn. Trường hợp nào có thể phẫu thuật hút mỡ đùi: – Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy […]

Hút mỡ đùi không phải phương pháp quá xa lạ với người á Đông hiện nay . Với sự phát triển của công nghệ công việc này ngày càng trở lên an toàn hơn.

Trường hợp nào có thể phẫu thuật hút mỡ đùi:
– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận.
– Bắp đùi có nhiều mỡ thừa.
– Hút mỡ không phải là một điều trị hiệu quả trong trường hợp tích tụ mỡ bất thường hay béo phì. Hút mỡ đùi nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.
Phẫu thuật hút mỡ đùi có phức tạp không?
Hút mỡ đùi là một kĩ thuật tương đối đơn giản so với hút mỡ bụng tuy nhiên bạn cũng không được xem nhẹ việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao với hy vọng đem lại một kết quả cao nhất sau hút mỡ và hạn chế tối đa các tác dụng ngoài mong muốn.
Phương pháp vô cảm: Thường là gây tê cục bộ vùng đùi .

Những điều nên biết trước khi hút mỡ đùi

Những điều nên biết trước khi hút mỡ đùi

Kỹ thuật bơm dung dịch là kỹ thuật thường gặp trong phẫu thuật hút mỡ.Trước khi loại bỏ lượng mỡ thừa, vùng điều trị sẽ được tiêm dung dịch gồm dung dịch nước muối sinh lý, lidocain và epinephrin. Dung dịch này giúp cầm máu, làm tê vùng điều trị, tạo điều kiện thuận lợi để loại bỏ lượng mỡ thừa. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ống hút mỡ vào lớp mỡ dưới da. Kĩ thuật đưa ống hút mỡ tiến và lùi để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng phẫu thuật. Dùng thiết bị hút chân không gắn vào ống hút mỡ để hút lượng mỡ thừa.

Sau phẫu thuật, vết mổ được đóng bằng chỉ hoặc có thể tự lành mà không cần phải khâu. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn mang băng ép trong 2 tới 6 tuần. Tại vùng mổ có thể đau, sưng hoặc bầm tím trong thời gian ngắn. Băng ép vừa khít, ép sát các mô với nhau giúp giảm sưng phù và mau lành vết thương. Thời gian để hoàn thành một ca hút mỡ đùi thường là từ 45-60 phút. Sau hút mỡ hầu hết đều có thể xuất hiện các vết thâm tím và sưng nhưng chúng sẽ giảm dần trong vòng 1 tuần.

Xem thêm:

=>hút mỡ bụng không phẫu thuật

=>hút mỡ toàn thân

=>hút mỡ bụng an toàn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X