Những kiểu mũi của sao Hàn được yêu cầu nhất khi nâng mũi

13:06:38 - 13/03/2015 - admin

Những người nổi tiếng Hàn Quốc luôn sở hữu những vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và ước ao của giới trẻ. Đặc biệt, những chiếc mũi cao của sao Hàn luôn rất được nhiều bạn gái yêu thích. Hãy ngắm chiếc mũi được nhiều bạn gái ưa chuộng khi nâng mũi nhé.

Những chiếc mũi đẹp của những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng luôn là những kiểu dáng được ưa chuộng tại các trung tâm thẩm mỹ. Rất nhiều bạn gái khi thực hiện nâng mũi đều muốn thực hiện giống như vậy. Dưới đây là những chiếc mũi được ưa chuộng nhất:

Những kiểu mũi của sao Hàn được yêu cầu nhất khi nâng mũi

Lee Minjung có chiếc  mũi đẹp nhất K showbiz

Lee Min Jung

Lee Min Jung luôn được đánh giá là ngôi sao sở hữu mũi đẹp nhất Kbiz. Và ở Việt Nam thì đây cũng là dáng mũi được yêu cầu nhiều nhất trong các ca nâng mũi. Mũi của Lee Minjung nổi bật với đường cong mềm mại, chiếc mũi nhỏ gọn, cân đối với khuôn mặt, mang lại cảm giác thanh thoát.

Những kiểu mũi của sao Hàn được yêu cầu nhất khi nâng mũi

Chiếc mũi của Song Heekyo đạt đến tỷ lệ hoàn hảo

Song Hee Kyo

Song Hee Kyo là ngôi sao có khuôn mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc. Chính vì vậy, chiếc mũi của cô cũng được nhiều bạn gái theo đuổi khi thực hiện nâng mũi. Cả ở Việt Nam thì đấy cũng là tiêu chuẩn mà nhiều người muốn được phẫu thuật thẩm mỹ theo nhất. Đây là chiếc mũi cao, thẳng, thon dài, gây ấn tượng với người đối diện. Chiếc mũi này được coi là có vẻ đẹp hoàn mỹ.

Những kiểu mũi của sao Hàn được yêu cầu nhất khi nâng mũi

Kim Taehee có chiếc mũi nhỏ gọn, thanh tú

Kim Tae Hee

Với khuôn mặt xinh xắn, Kim Tae Hee cũng sở hữu chiếc mũi mà nhiều người ước mơ nhất. Rất nhiều bạn gái muốn được nâng mũi để có chiếc mũi nhỏ gọn, thanh tú, mềm mại của cô.

Trên đây là những chiếc mũi đẹp đáng mơ ước. Tuy vậy, lại có rất nhiều bạn gái sở hữu chiếc mũi tẹt. Vì vậy, muốn có được chiếc mũi đẹp như vậy, bạn sẽ phải chỉnh sửa chiếc mũi toàn diện. Hiện nay, để nâng mũi đẹp giống sao, bạn có thể thực hiện sửa mũi ngay tại Việt Nam nhờ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line. Đặc biệt nâng mũi S line cho kết quả ổn định kéo dài vĩnh viễn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi áp dụng phương pháp làm đẹp tiên tiến này. Hiện nay nâng mũi S line đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Những kiểu mũi của sao Hàn được yêu cầu nhất khi nâng mũi

Công nghệ nâng mũi S line mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi S line , nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên đúng như bạn mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X