Những lưu ý bạn nên quan tâm khi thực hiện nâng mũi S line

03:25:31 - 05/01/2016 - admin

Phẫu thuật nâng mũi S line chỉnh sửa các khuyết điểm chiếc mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, cần lưu ý gì khi thực hiện phương pháp này. Thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ Những lưu ý cần thiết […]

Phẫu thuật nâng mũi S line chỉnh sửa các khuyết điểm chiếc mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, cần lưu ý gì khi thực hiện phương pháp này.

Thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ

nang-mui-s-line

Những lưu ý cần thiết khi bạn lựa chọn thực hiện nâng mũi S line

– Phẫu thuật nâng mũi sline phải thực hiện tại bệnh viện. Hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ, phòng khám, thậm chí là spa thực hiện dịch vụ nâng mũi, gây lầm tưởng trong khách hàng là phẫu thuật nâng mũi có thể thực hiện ở bất kì địa chỉ thẩm mỹ nào.

Điều này là khá tai hại bởi chỉ khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ thì phẫu thuật nâng mũi S line mới đảm bảo an toàn. Lưu ý thêm là bạn nên dành thời gian đến ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ, sau đó hãy đưa ra lựa chọn cuối cùng.

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm sống mũi cao

Bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện

– Bác sĩ giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi là điều bạn cần lưu ý nếu muốn có kết quả đẹp và an toàn như mong muốn. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật trước khi đưa ra sự lựa chọn.

nang-mui-han-quoc

Bác sĩ giỏi chuyên môn là tiêu chí không thể thiếu khi thực hiện nâng mũi S line

– Một tiêu chí không thể thiếu là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line phải có kho lưu trữ vật liệu nâng mũi. Các loại vật liệu sụn mũi này phải đảm bảo về xuất xứ, chất lượng, độ bền và có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Thiết bị thẩm mỹ phải đầy đủ

– Trong phẫu thuật nâng mũi S line, bệnh viện đó phải trang bị tối thiểu: máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác.

icon Xem thêm: dung cu nang mui s line

– Để tránh tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật, bệnh viện được lựa chọn phẫu thuật nâng mũi S line phải trang bị tối thiểu máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật (chứ không xài Photoshop như các nơi khác). Chiếc máy này giúp bạn lựa chọn dáng mũi phù hợp và giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X