Những lưu ý nên biết khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

11:48:56 - 08/03/2015 - admin

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp, sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn thiện là điều được rất nhiều bạn gái mong muốn. Chiếc mũi cao là chưa đủ mà kể cả cánh mũi cũng cần phải đẹp nữa. Do vậy, với những bạn gái bị mũi tẹt thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi được coi là cứu cánh cho chiếc mũi đẹp. Cùng tìm hiểu một số điều về phương pháp này nhé.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là phẫu thuật đơn giản và hoàn toàn không phức tạp.  Đây chỉ là 1 tiểu phẫu giúp tạo hình mũi đẹp hơn. Tuy rằng đơn giản như vậy, nhưng để đạt được kết quả như mong muốn, quy trình thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghệ của bác sĩ. Do vậy yêu cầu đầu tiên là bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, thực hiện thành thục các bước kỹ thuật. Chính vì vậy, trước khi quyết định thực hiện, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và cần tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh các hiện tượng không mong muốn.

Những lưu ý nên biết khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Cánh mũi thon gọn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Ngoài ra, để có kết quả sửa mũi như ý muốn thì những lưu ý bạn cần chú ý như sau:

Chuẩn bị sức khỏe tốt

  • Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng khi thu gọn cánh mũi bạn cũng cần có sức khỏe tốt để tránh những biến chứng không mong muốn và giúp vết mổ nhanh liền.
  • Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bạn. Lúc này, bạn cần kể cho các bác sĩ nghe về tình trạng sức khỏe của mình, các bệnh án trước nếu có

 thu-gon-canh-mui2Những lưu ý nên biết khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Kết quả thu gọn cánh mũi ảnh hưởng lớn tới vẻ đẹp khuôn mặt

Chuẩn bị mọi thứ trong quá trình phẫu thuât cắt cánh mũi

  • Tinh thần thoải mái trước khi phẫu thuật là điều cần thiết. Bạn hãy yên tâm đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nên sẽ không nguy hiểm.
  • Bạn cần tuân thủ lời khuyên của các bác sĩ để giúp các bác sĩ thực hiện phẫu thuật tốt hơn.
  • Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất
  • Sau khi phẫu thuật, bạn phải tuyệt đối tuân thủ lời khuyên của bác sĩ như tránh va chạm vùng mũi phẫu thuật và vệ sinh vết thương thường xuyên để tránh nhiễm trùng. Bạn cũng nên uống đầy đủ các loại thuốc giảm đau sẽ được kê để giúp bạn giảm đau sau phẫu thuật.
  • Tuyệt đối không nên tự ý sử dụng các loại thuốc ngoài đơn thuốc các bác sĩ phẫu thuật trực tiếp kê cho bạn, bạn khi chưa được sử chỉ dẫn của bác sĩ.

 Những lưu ý nên biết khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi

TMV Đông Á thực hiện thu gọn cánh mũi duy trì kết quả vĩnh viễn

Để giúp các bạn gái có được chiếc mũi đẹp thon gọn như ý, Thẩm mỹ viện Đông Á đã mang đến công nghệ thu gọn cánh mũi từ Hàn Quốc. Thu gọn cánh mũi chỉ cần thực hiện trong 15 – 30 phút, áp dụng cho tất cả những bạn gái có cánh mũi to hoặc bè hay cánh mũi 2 bên không cân xứng. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ nên sẽ đảm bảo an toàn và kết quả vĩnh viễn cho bất kỳ chị em nào muốn có cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X