Những lưu ý sau khi xóa xăm

09:48:26 - 22/03/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Để che vết sẹo ở bụng, trước đây, tôi có xăm hình bông hoa lan khá lớn. Nhưng do hình xăm cũng khá lâu rồi nên màu sắc không còn đẹp như trước. Hiện tôi đang dự tính muốn xóa bỏ hình này để xăm hình mới. Tôi […]

Xin chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Để che vết sẹo ở bụng, trước đây, tôi có xăm hình bông hoa lan khá lớn. Nhưng do hình xăm cũng khá lâu rồi nên màu sắc không còn đẹp như trước. Hiện tôi đang dự tính muốn xóa bỏ hình này để xăm hình mới. Tôi thấy rất nhiều người khen trung tâm bên mình xóa xăm tốt lắm. Xin hỏi sau khi xóa xăm cần phải lưu ý điều gì? Có gây tổn thương tới da không? Rất mong sớm nhận hồi âm từ bác sĩ. (Đặng Ngọc – Quảng Ninh)

>> xóa hình xăm ở lưng

Chị Ngọc thân mến!

Đúng như bạn Ngọc đã tìm hiểu. Nắm bắt kịp thời công nghệ tiên tiến trên thế giới, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ laser Toning giúp xóa hình xăm trên cơ thể một cách triệt để, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Công nghệ đã được kiểm nghiệm thực tế và cấp giấy phép chứng nhận bởi tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA ( Hoa Kỳ).

Dựa trên cơ chế hoạt động cộng hưởng của 2 nguồn bước sóng là 1064nm và 532 nm, laser Toning có thể tác động nhằm phá vỡ  các lớp sắc tố mực xăm  từ lớp sâu đến lớp nông mà không gây tổn thương bề mặt da. Sau đó, lớp sắc tố này sẽ được giải phóng thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể được xóa bỏ triệt để, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tác dụng phụ, làn da nhanh chóng được khôi phục nguyên vẹn như ban đầu.

Tuy nhiên, để kết quả mang lại tốt nhất, sau khi xóa xăm, chị cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Trong vài ngày đầu, hạn chế để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước

– Trong 3-5 ngày đầu nên bôi kem tái tạo da

– Sau khoảng 2-3 tuần, khách hàng cần đến thăm khám, kiểm tra lại và tiến hành điều trị đúng theo liệu trình do bác sĩ chỉ định.

Để hiểu chi tiết về công nghệ hiện đại này, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc chị  sức khỏe và thành công!

>> Xóa hình xăm ở đâu an toàn

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X