Những lý do để bạn nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

20:38:49 - 19/07/2015 - admin

Một khuôn mặt đẹp thu hút ánh nhìn không chỉ nhờ có đôi mắt mà phải cân xứng, hài hòa các yếu tố. Chiếc mũi được đánh giá là chìa khóa tạo nên nét thanh tú và thon thả cho khuôn mặt. Sở hữu chiếc mũi đẹp đồng nghĩa với việc sở hữu ánh nhìn của mọi người. Nếu như trước đây không có giải pháp để khắc phục những điểm yếu của chiếc mũi như thấp, ngắn, bé…thì nay, bằng sự tiến bộ của công nghệ, hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, đúng tiêu chuẩn. Đó chính là công nghệ nâng mũi hàn quốc, giải pháp mang lại chiếc mũi đẹp như sao Hàn Quốc.

14 - 1

1. Thay đổi tướng số Với nhiều người, tướng số rất quan trọng. Các nhà nhân tướng học cho rằng chiếc mũi quyết định rất nhiều đến chuyện chồng con của phụ nữ, tiền  tài của đàn ông.

2. Phục hồi chức năng mũi Nhiều chiếc mũi lệch sống có thể gây ảnh hưởng đến khứu giác. Với phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa, nắn thẳng sống, giúp mũi phục hồi được chức năng vốn có. Nâng mũi Hàn Quốc không chỉ đẹp mà còn có thể cải thiện tình trạng sức khỏe cho bạn.

Beautiful-Girls-Wallpaper-HD

3. Cải thiện chiếc mũi thấp Có thể bạn có khuôn mặt trái xoan, chiếc cằm thanh tú, đôi mắt hai mí long lanh, nhưng mũi to, thấp và bè ngang lại chính là nguyên nhân khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ duyên dáng. Rất nhiều người luôn tỏ ra tự ti vì chiếc mũi không được đẹp của mình. Nếu bạn đang có một chiếc mũi như vậy thì bạn nên tiến hành nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp mũi bạn cao hơn mà còn giúp mũi đẹp thanh tú, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt bạn.

IMG_9982217999310

4. Sửa lại mũi bị hỏng sau khi nâng Nhu cầu làm đẹp tăng, nhiều người đi nâng mũi với nhiều biện pháp khác nhau. Tuy nhiên, cũng không ít người trong số đó đã tìm đến những cơ sở thẩm mỹ viện không đảm bảo chất lượng, an toàn. Hậu quả của việc làm này là chiếc mũi sau nâng có các biến chứng nhất định. Do bác sĩ tay nghề kém mà vật liệu nâng mũi không được định hình chắc chắn, thiếu tính ổn định, do đó mũi sau nâng bị lệch, bị khoằm hoặc hếch. Chất liệu nâng mũi nếu không đạt tiêu chuẩn sẽ tạo ra hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng nâng. Các tai nạn xảy ra trong cuộc sống cũng có thể làm biến dạng mũi. Tất cả những trường hợp này đều có thể khắc phục được bằng phương pháp Sua mui Han Quoc. Chính vì lẽ đó nhiều người bất an vì chiếc mũi được xem là “phá tướng” của mình và muốn chỉnh sửa, cải thiện mũi – một trong những cách họ cho rằng có thế làm biến chuyển số mệnh, tiền tài. Nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn làm được điều này.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X