Những lý do khiến mũi tẹt không được yêu thích?

11:06:47 - 27/03/2015 - admin

Thực tế, mũi tẹt là dạng mũi phổ biến của con gái Việt Nam. Tuy nhiên, với sự nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc mũi đóng vai trò tới 70% ngoại hình khuôn mặt thì mũi tẹt lại không được các bạn gái yêu thích. Dù rằng chiếc mũi cao, thanh tú được yêu thích hơn hẳn nhưng lý do gì khiến mũi tẹt bị ghét như vậy?

Rõ ràng, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo độ cân đối cho tổng thể và khiến gương mặt bạn thu hút hơn. Vì vậy, chiếc mũi tẹt thường khiến chủ nhân mất tự tin vì 1 vài lý do như sau:

Những lý do khiến mũi tẹt không được yêu thích?

Chiếc mũi đóng vai trò lớn trong việc quyết định ngoại hình

Mũi tẹt làm khuôn mặt tròn, to

Chiếc mũi tẹt thường tạo nên khuôn mặt hơi “nặng nề”, to tròn, kém ưa. Trong khi đó, chiếc mũi cao thanh tú tạo được độ cân đối, hài hòa sẽ giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhờ.

 Để kiểm chứng điều này, bạn hãy thử sử dụng mẹo trang điểm khiến cho mũi tẹt trở lên cao hơn, và chứng kiến khuôn mặt cũng theo đó mà thon gọn, ưa nhìn hơn hẳn.

Mũi tẹt khiến khuôn mặt không sang trọng

Những lý do khiến mũi tẹt không được yêu thích?

Sau khi nâng mũi, Thủy Tiên đã trở nên sang trọng hơn hẳn

Mũi tẹt thường được đánh giá là dáng mũi không sang trọng, do khuôn mặt thường bị ngắn, mang lại cảm giác bình thường. Trong khi mũi cao lại tạo ra sự kiêu kỳ, sang trọng cho chủ nhân. Điển hình là rất nhiều ngôi sao đã trở lên quý phái hơn khi sở hữu chiếc mũi cao như là Thủy Tiên hay Hồ Ngọc Hà.

mui tenBạn có thể tìm hiểu chi tiết: Hô biến mũi tẹt thành mũi cao và đẹp chỉ sau 5 phút

Mũi tẹt khiến bạn già hơn

Mũi tẹt thường kéo theo những nếp nhăn ở khóe miệng khi cười, do vậy mà khiến bạn già hơn. Ngoài ra, chiếc mũi thấp sẽ không tạo được độ sáng và thu hút cho khuôn mặt giống như mũi cao.

Những lý do khiến mũi tẹt không được yêu thích?

Nâng mũi S line cải thiện mũi tẹt hoàn hảo

Mũi tẹt kéo theo khá nhiều nhược điểm nên khiến cho nhiều bạn lo lắng mỗi khi muốn làm đẹp cho bản thân. Chính vì vậy mà không ít người mong muốn được sở hữu dáng mũi cao thanh tú. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc sửa mũi đã là 1 chuyện rất bình thường. Trong đó, phương pháp nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay vì khắc phục được hầu hết các nhược điểm của mũi như mũi tẹt, thấp, cánh mũi to, mang lại chiếc mũi cao đẹp nhất cho khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng vô cùng công nghệ này giúp rất nhiều chị em có được dáng mũi đẹp nhất.

mui tenBạn có thể tìm hiểu chi tiết công nghệ này qua bài: Nâng mũi S line Chỉnh hình toàn diện, mũi đẹp tự nhiên

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X