Những nguy hiểm khi nâng mũi không an toàn

17:14:33 - 16/12/2014 - admin

Không phải là quá lời khi nói rằng mũi là bộ phận trọng yếu trên khuôn mặt. Trong nhiều trường hợp, chiếc mũi nhỏ lại quyết định 1 khuôn mặt có xinh hay không. Do vậy, rất nhiều chị em quan tâm đến phẫu thuật nâng mũi. Rõ ràng, những lợi ích của nâng mũi là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vẫn có 1 số vấn đề các chị em cần phải quan tâm khi quyết định thực hiện phẫu thuật này.

Những nguy hiểm khi nâng mũi không an toànNâng mũi nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường

Nâng mũi được coi là 1 loại phẫu thuật rất an toàn. Tuy nhiên, nó vẫn tiềm ẩn 1 số nguy cơ sau nếu không được thực hiện đúng cách và an toàn.

  1. Sống mũi bị lệch

Nếu trong quá trình nâng mũi, bác sĩ bóc tách mô tạo khoang không đúng, hoặc lệch đối với đường sống mũi thật thì sẽ gây ra hiện tượng sống mũi bị lệch.

Trong trường hợp được phát hiện sớm thì cách khắc phục sẽ khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ chỉ cần can thiệp bằng cách nắn, chỉnh lại sống mũi. Tuy nhiên nếu như để thời gian quá lâu mới chỉnh sửa thì bạn sẽ buộc phải phẫu thuật lại lần 2, gây tốn thời gian, công sức và tiền bạc.

Những nguy hiểm khi nâng mũi không an toàn

Phẫu thuật nâng mũi hỏng có thể dẫn đến sống mũi bị lệch

2. Đầu mũi bị đỏ bóng và lộ sống

Đây là hiện tượng xảy ra nhiều nhất khi bạn phẫu thuật theo công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Vì công nghệ này sử dụng sụn nhân tạo nên nếu như sụn không tương thích sẽ có thể gây ra trường hợp trên. Các trường hợp phổ biến là sống mũi nhân tạo quá dài, quá ngắn hoặc quá to không phù hợp với cấu tạo của mũi thật.
Theo thời gian, việc sống mũi không phù hợp sẽ mài mòn lớp da ở đầu mũi làm đầu mũi bị bóng đỏ hoặc sống mũi bị lộ.

Cách xử lý tốt nhất là phải lựa chọn sống mũi phù hợp. Bạn có thể chọn các chất liệu mới, tiên tiến để loại trừ các nguy cơ này.

  1. Sẹo

Sẹo là cơn ác mông của các chị em. Tuy nhiên bạn sẽ dễ bị sẹo nếu như không tuân thủ chế độ chăm sóc và chế độ ăn uống 1 cách nghiêm ngặt như theo chỉ dẫn của bác sĩ.
1 nguy cơ nữa là do bác sĩ chọn đường mổ không phù hợp hay do sai sót trong tư vấn cũng sẽ có thể khiến khách hàng nâng mũi bị sẹo.

Rõ ràng, nâng mũi là để đẹp lên. Chẳng ai muốn sau khi phẫu thuật lại bị xấu đi vì những nguy cơ trên cả. Do vậy, việc tìm hiểu kỹ càng và quyết định đúng đắn khi nâng mũi sẽ khiến việc phẫu thuât nâng mũi quay trở lại chỉ còn là 1 tiểu phẫu đơn giản.

Những nguy hiểm khi nâng mũi không an toàn

Nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á an toàn và hiêu quả

Công nghệ nâng mũi S Line hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo và loại trừ hoàn toàn những nguy cơ trên. Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X