Những phương pháp mát xá để có khuôn mặt v line

07:22:32 - 06/12/2014 - admin

Chẳng cần mất công sức tiền bạc và thời gian ra thẩm mỹ viện bạn vẫn có một khuôn V-line chỉ bằng những cách massage da mặt hoàn toàn tự nhiên bạn nhé. Hãy tạo cho mình thói quen massage mặt hàng ngày để gương mặt được định hình rõ nét. Đây cũng là cách […]

Chẳng cần mất công sức tiền bạc và thời gian ra thẩm mỹ viện bạn vẫn có một khuôn V-line chỉ bằng những cách massage da mặt hoàn toàn tự nhiên bạn nhé.

Hãy tạo cho mình thói quen massage mặt hàng ngày để gương mặt được định hình rõ nét. Đây cũng là cách đơn giản lam thon gon khuon mat khong can phau thuat vừa giúp tiêu bớt mỡ thừa trên gương mặt, lại vừa căng da, rất tốt cho việc lưu thông máu. Hiện nay, có rất nhiều bài tập khác nhau giúp gương mặt được thon gọn. Hãy thực hiện 5 phút mỗi ngày cùng chế độ ăn uống hợp lý nhé.

don-cam-6

Hành động 1: Hai tay nắm lại đặt dưới cằm gần với hàm, hai ngón tay cái đặt vào hai khóe miệng. Dùng lực của hai tay kéo căng cằm và đẩy sang trái và phải sao cho cảm thấy cằm được kéo căng lên.
Hành động 2: Ngón tay trỏ và giữa khép lại đặt vào vị trí sát dưới môi dưới, hai tay thay nhau day theo chiều kim đồng hồ rồi giữ khoảng 6 giây sau đó day ngược trở lại theo chiều ngược chiều kim đồng hồ để có được khuôn mặt v line vừa ý bạn.

Hành động 3: Bốn ngón tay khép, các đầu ngón tay bắt đầu từ phía dưới xương gò má. Thực hiện vuốt nhẹ từ giữa lên đến tai và từ giữa xuống đến cằm. Thực hiện lặp lại với má bên kia.

Xem thêm:

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X