Những “trai xấu” lên đời nhờ biến mũi tẹt thành mũi cao

00:02:21 - 05/11/2015 - admin

Đâu phải chỉ các chị em mới chú trọng đến ngoại hình. Cả cánh mày râu cũng không ngoại lệ. Vì thế, có không ít trường hợp vì không hài lòng với diện mạo mà cánh mày râu cũng sẵn sàng chi tiền và chịu đau đớn để có một vẻ đẹp nhân tạo hoàn hảo. Đặc biệt, mũi là vị trí quan trọng nên không “trai xấu” nào quên không biến mũi tẹt thành mũi cao cả.

Những “trai xấu” lên đời nhờ biến mũi tẹt thành mũi cao

Thích ngoại hình đẹp không phải là sở thích của riêng phái nữ

Yêu cái đẹp và mong muốn có ngoại hình đẹp hơn là không biên giới. Vì thế, ở rất nhiều quốc gia, các bạn nam cũng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như thường. Một số trường hợp biến mũi tẹt thành mũi cao và “lên đời” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ có thể kể đến như sau:

Hot boy dao kéo Thái Lan

Những “trai xấu” lên đời nhờ biến mũi tẹt thành mũi cao

Chiếc mũi khiếm khuyết đã được “cải tạo”

Một chàng trai 19 tuổi rũ bỏ cặp kính cận, chiếc mũi tẹt, niềng răng…  và đặc biệt là chiếc mũi tẹt để biến thân thành hot boy bảnh bao. Sau khi nhận ra sự thay đổi của ngoại hình, anh dần dần phẫu thuật đôi môi hình trái tim cuốn hút, thu hẹp cánh mũi, cắt sụn ở tai để ghép vào sống mũi cho cao thẳng. Không dừng lại ở đó, sau đó, anh tiếp tục bơm botox, gọt hàm, độn cằm, tẩy trắng răng. Dần dần, khuôn mặt trắng trẻo với những đường nét đã được đẽo gọt tỉ mỉ khiến chàng trai trở thành hot boy ở trường.

 Thành mỹ nam sau khi đại tu thẩm mỹ

Những “trai xấu” lên đời nhờ biến mũi tẹt thành mũi cao

Ngoại hình của Kim Sang Soo đã thay đổi rất nhiều

Chàng trai Hàn Quốc tên Kim Sang Soo cũng trực tiếp công khai quá trình “lột xác” của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ. Thực tế, vẻ ngoài thật sự của Kim Sang Soo có đôi mắt một mí, miệng rộng, mũi thô, lông mày mọc không theo hàng lối, đặc biệt là chiếc mũi to quá khổ, tẹt và xấu xí. Vì thế, anh quyết tâm cắt mí, làm lông mày, “biến mũi tẹt thành mũi cao“, sửa môi, gọt xương hàm.Thành mỹ nam sau khi đại tu thẩm mỹ

Trai mập ‘lột xác’ nhờ dao kéo

Những “trai xấu” lên đời nhờ biến mũi tẹt thành mũi cao

Chiếc mũi đẹp cho khuôn mặt thanh thoát hơn

Một anh chàng Hàn Quốc tham gia chương trình phẫu thuật thẩm mỹ Let Me In với những khuyết điểm cơ bản như thân hình to béo, chảy xệ, khuôn mặt thô, mũi to và mắt một mí. Các bác sĩ đã thực hiện chỉnh lại nhiều nét trên khuôn mặt chàng trai để giúp anh trở nên đẹp không kém các ngôi sao điện ảnh. Hiện tại anh có gương mặt hoàn hảo và diện mạo thay đổi 180 độ sau phẫu thuật thẩm mỹ.Trai mập ‘lột xác’ nhờ dao kéo

Rõ ràng, việc biến mũi tẹt thành mũi cao và thực hiện thẩm mỹ khác đã khiến các chàng trai có ngoại hình hoàn hảo và tự tin hơn rất nhiều. Đừng nghĩ rằng làm đẹp là của riêng 1 phái nào đó. Hãy mạnh dạn “sữa chữa” khuyết điểm mũi tẹt tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X