Những ưu điểm của phương pháp độn cằm

10:01:04 - 30/11/2014 - admin

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đảm bảo an toàn, không đau, phẫu thuật. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm này nhé. Kỹ thuật độn cằm được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ ở môi dưới tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất […]

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đảm bảo an toàn, không đau, phẫu thuật. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm này nhé.

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ ở môi dưới tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào. Phương pháp chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.  Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Không để lại sẹo

Những ưu điểm của phương pháp độn cằm

Bác sĩ chỉ mổ một đường nhỏ ở môi dưới nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật đây là phương pháp don cam v line hiệu quả nhất hiện nay.

Không mất nhiều thời gian

Kỹ thuật độn cằm được tiến hành nhẹ nhàng và chỉ gây tê nên sau khi thực hiện, khách hàng  có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X