Những vấn đề cần lưu ý để sửa mũi thành công

14:15:42 - 18/01/2015 - admin

Mũi là 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khuôn mặt. Rất nhiều bạn gái coi mũi đẹp là yếu tố đầu tiên quyết định khuôn mặt đẹp . Do vậy, rất nhiều bạn gái mong muốn được sửa mũi để có được chiếc mũi đẹp. Tuy phẫu thuật mũi không quá phức tạp, nhưng cũng có 1 số vấn đề bạn cần lưu ý khi thực hiện sửa mũi.

Sửa mũi thì dễ, quan trọng là kết quả sau khi sửa mũi có giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp và ổn định không. Vì vậy, bạn cần phải có sự lựa chọn thông minh cũng như cách chăm sóc mũi hợp lý trong quá trình sửa mũi.

Những vấn đề cần lưu ý để sửa mũi thành công

Mũi đẹp làm cho khuôn mặt xinh đẹp và thanh tú

Trước khi sửa mũi

Đây là giai đoạn quan trọng, quyết định sự thành công của ca sửa mũi. Trước khi quyết định sửa mũi, có 1 số thao tác bạn cần thực hiện như sau:

  • Tìm kiếm thông tin chi tiết về dịch vụ. Phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, vì vậy có rất nhiều phương pháp sửa mũi. Bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn lựa phương pháp phù hợp với bản thân nhất
  • Tìm kiếm trung tâm thẩm mỹ uy tín: có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ sửa mũi. Quan trọng là bạn phải chọn được trung tâm uy tín và có chất lượng để đảm bảo sự an toàn và kết quả sau nâng mũi.

Trong quá trình sửa mũi:

Những vấn đề cần lưu ý để sửa mũi thành công

Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong ca sửa mũi

  • Lựa chọn bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi thật cẩn trọng. Tuy quá trình sửa mũi khá đơn giản và nhanh chóng,nhưng nó đòi hỏi tay nghề cao và đôi mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Điều quan trọng nhất là bác sĩ cần phải dày dặn kinh nghiệm
  • Lựa chọn vật liệu sửa mũi phù hợp: thông thường bạn cần phải lựa chọn giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Hãy suy nghĩ ưu nhược điểm của mỗi loại để chọn ra loại phù hợp.

Sau khi sửa mũi:

Sauk hi bạn đã sửa mũi thì đây chính là giai đoạn quyết định bạn có lành vết mổ nhanh không, có bị sẹo không. Do vậy, bạn cần có chế độ chăm sóc đúng cách và hợp lý.

  • Có chế độ ăn uống hợp lý: cần kiêng những thứ có thể gây ra sẹo như rau muống, chất kích thích, kiêng thịt gà
  • Tuyệt đối không được nằm sấp để tránh mũi bị biến dạng
  • Uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng và vết thương mau lành

Những vấn đề cần lưu ý để sửa mũi thành công

Nâng mũi S line mang lại mũi đẹp hoàn hảo

Cần phải quan tâm rất nhiều vấn đề trước khi quyết định sửa mũi. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn công nghệ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á để có được dáng mũi đẹp nhất. . Công nghệ Nâng mũi S Line hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X