Những vấn đề của chiếc mũi tẹt

17:03:43 - 07/12/2014 - admin

Chiếc mũi ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình. Rõ ràng chiếc mũi cao thanh thoát sẽ mang lại vẻ tươi trẻ, rạng ngời hơn gương mặt. Và ngược lại thì một chiếc mũi thấp tẹt sẽ làm cho gương mặt thiếu sự thanh thoát. Rất nhiều bạn gái bị tâm lý tự ti, e ngại trong giao tiếp chỉ vì sở hữu 1 chiếc mũi tẹt, không ưa nhìn.

Những vấn đề của chiếc mũi tẹt

Chiếc mũi cao đẹp là mong ước của nhiều bạn nữ

Cho dù là tại bất kỳ thời điểm nào thì chiếc mũi đẹp luôn dược đánh giá cao, và mũi tẹt luôn bị đánh giá là khiếm khuyết. Tại sao vậy?

Mũi tẹt làm khuôn mặt to hơn

Một chiếc mũi thấp tẹt sẽ làm toàn bộ khuôn mặt bị ảnh hưởng. Khuôn mặt sẽ tròn trịa và kém thon gọn hơn. Những người có gương mặt tròn thì chiếc mũi tẹt thì sẽ càng khiến cho khuôn mặt bạn tròn hơn.

Mũi tẹt sẽ giới hạn khi trang điểm

Những vấn đề của chiếc mũi tẹt

Mũi tẹt khiến bạn khó trang điểm hơn rất nhiều

Trong thời đại làm đẹp, thì các xu hướng làm đẹp sẽ thay đổi liên tục, cả các phong cách trang điểm cũng vậy. Chỉ với trang điểm, bạn sẽ dễ dàng có được phong thái sang trọng, hoặc 1 chút lạnh lùng, thâm chí là đáng yêu. Phong cách trang điểm đậm cũng rất nhiều nhiều bạn gái ưa chuộng. Tuy nhiên, chiếc mũi tẹt lại chỉ hợp với kiểu phong cách tự nhiên và nhẹ nhàng để che đi khiếm khuyết. Nếu như cố trang điểm đậm hay thay đổi phong cách sẽ càng gây lộ ra khiếm khuyết khiến khuôn mặt kém thanh thoát.

Mũi tẹt khiến khuôn mặt già hơn so với tuổi

Chiếc mũi tẹt sẽ khiến cho nếp nhăn nơi khóe miệng trở nên nhiều và rất rõ ràng. Da cũng sẽ bị sệ xuống khiến bạn nhìn già hơn rất nhiều so với tuổi thật

Theo nhân tướng học thì mũi tẹt sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp

Theo nhân tướng học thì đường thẳng của mũi tương đồng với chặng đường đời. Chiếc mũi tẹt sẽ giới hạn con đường tiền tài. Những người có mũi tẹt thường dễ tin người và dễ bị lừa gạt về tiền của.

Chiếc mũi tẹt đã gây ra rất nhiều bất lợi khiến nhiều bạn gái phải sống trong sự tự ti, e ngại. 1 điều đáng mừng là công nghệ thẩm mỹ phát triển rất dễ dàng xóa bỏ khiếm khuyết này. Bạn đã có thể  sử dụng công nghệ nâng mũi giúp chiếc mũi tẹt trở thành chiếc mũi cao đẹp, mang lại sự tự tin về ngoại hình. Cũng có rất nhiều người thì dáng mũi thay đổi mà sự nghiệp cũng thay đổi.

Những vấn đề của chiếc mũi tẹt

Nâng mũi S-line để có chiếc mũi cao đẹp hài hòa

Công nghệ nâng mũi S line của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ khiến bạn có chiếc mũi đẹp như ý. Toàn bộ quá trình nâng mũi chỉ mất khoảng 40-50′ và khá đơn giản nên sẽ ít bị đau đớn. Công nghệ nâng mũi S line cho phép điều chỉnh lại toàn bộ dáng mũi tẹt, chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X