Phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không

23:43:07 - 27/11/2014 - admin

Mũi nằm ở vị trí chính diện của gương mặt nên vai trò của chiếc mũi trong việc tạo gương mặt hài hòa cân đối là rất quang trọng. Đặc điểm chung của người Châu Á chúng ta phần lớn là mũi thường thấp, tẹt, hai bên cánh mũi to và bè ngang sang hai bên. Để giải quyết vấn đề đó,phương pháp cắt cánh mũi là cách giải quyết tốt nhất cho trường hợp cánh mũi quá to. Tuy phương pháp này tốt nhưng nhiều người lại lo sợ là phẫu thuật này sẽ gây đau đớn. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi có đau không thì các bạn cùng tìm hiểu dưới đây.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là gì ?

Phẫu thuật cắt cánh mũi (tạo hình mũi) là công nghệ nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bản chất của phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi nhìn thon gọn, xinh xắn và cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật cánh mũi giúp chiếc mũi nhỏ lại theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt.

 Phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không

Phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không

  • Cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nang mui đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân.
  • Bác sĩ sẽ thực hiện một tiểu phẫu bên ngoài cánh mũi để điều chỉnh độ dày, to của cánh mũi.
  • Vết khâu được đóng kín và che giấu khéo léo ở khe cánh mũi nên thường sẽ không nhìn thấy.

 Phẫu thuật thẩm mỹ cắt cánh mũi có đau không

Phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không

Phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không

Phẫu thuật cắt cánh mũi được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình sẽ trực tiếp tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Phẫu thuật này sẽ được gây tê nên sẽ ít gây đau đớn cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường như trước khi nâng mũi tạo hình S-line.

Chăm sóc sóc sau phẫu thuật cắt cánh mũi

Dù đây là một tiểu phẫu đơn giản không phức tạp nên không để lại seo. Tuy nhiên, để giảm tới đa hiện tượng sưng và tránh để lại sẹo sau này, bạn nên chườm đá tích cức trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muốn, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hưỡng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X