Phẫu thuật cắt cánh mũi, tạo mũi thon gọn

02:49:46 - 04/11/2015 - admin

Phẫu thuật cắt cánh mũi, tạo mũi thon gọn và các dịch vụ tạo hình mũi khác, ứng dụng mang lại vẻ đẹp cho khách hàng đảm bảo không đau, không để lại sẹo, cho cánh mũi thon gọn tự nhiên. Kỹ thuật làm thon gọn cánh mũi Kỹ thuật giúp cánh mũi thon gọn hơn, cắt cánh mũi giá bao nhiêu Cắt cánh […]

Phẫu thuật cắt cánh mũi, tạo mũi thon gọn và các dịch vụ tạo hình mũi khác, ứng dụng mang lại vẻ đẹp cho khách hàng đảm bảo không đau, không để lại sẹo, cho cánh mũi thon gọn tự nhiên.

Kỹ thuật làm thon gọn cánh mũi

cat-canh-mui

Kỹ thuật giúp cánh mũi thon gọn hơn, cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật giúp làm thu gọn cánh mũi. Đây là một tiểu phẩu nhỏ nhưng để đạt được hiệu quả thu gọn cánh mũi như ý thì yêu cầu bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là người có nhiều kinh nhiệm và tay nghề cao. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm 2 bên cánh mũi, giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm mũi cao

Ưu điểm cắt cánh mũi

thu-gon-canh-mui

Ưu điểm kỹ thuật thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Tạo nên đầu mũi và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ nội soi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn quốc với kỹ thuật chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cắt cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện cắt cánh mũi xong khách hàng có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

icon Xem thêm: dụng cụ nâng mũi

Không đau và để lại sẹo

thu-hep-canh-mui

Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X