Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi là gì?

07:12:22 - 30/05/2013 - admin

Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi là gì? Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi s line Hàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc   Nói chung, một ca sửa mũi có thể giải quyết một số bộ phận giải phẫu khác nhau của mũi, bao gồm cả đầu mũi, song […]

Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi là gì?

shin_min_ah080828007

 

Nói chung, một ca sửa mũi có thể giải quyết một số bộ phận giải phẫu khác nhau của mũi, bao gồm cả đầu mũi, song mũi, chop mũi vv …

Chỉnh sửa đầu mũi đề cập đến một sự phẫu thuật chỉnh hình tập trung vào sự thay đổi của đầu mũi. Phần đầu mũi bao gồm da, mô dưới da, và kết hợp sụn thấp hơn giống như một chữ  “M”cong vậy.

 

Mũi được tạo thành bởi cả xương và sụn. Phần trên cùng của mũi là xương, và thấp hơn hai phần ba mũi bao gồm sụn. Đầu mũi bao gồm hai sụn kết hợp tương tự như sừng. Đó là những sụn chịu trách nhiệm cho các đường viền, hình dáng, chiếu và vòng quay của đầu mũi..

Các đầu mũi có một số đặc tính thẩm mỹ mà có thể được thay đổi trong một phẫu thuật sửa mũi.

images

Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi là gì?

Thao tác với các sụn cong bên dưới cho phép bác sĩ phẫu thuật của bạn tăng hoặc giảm kích thước đầu mũi(khoảng cách là đỉnh mũi từ mặt), vòng quay của mũi, góc giữa đầu mũi và phía trên môi, chiều rộng của mũi, chiều cao thẳng đứng của phần rộng nhất của đầu, trong số những cân nhắc chi tiết khác.

images (4)

Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi là gì?

Các khía cạnh của mũi có thể được thay đổi bằng phẫu thuật sử dụng nhiều cách tiếp cận khác nhau. Phương pháp tiếp cận “mở” bên ngoài với một vết rạch trên da của phần giữa hai lỗ mũi  và một vài vết rạch ẩn bên trong của lỗ mũi, trong khi phương pháp nội soi chỉ liên quan đến đường rạch ẩn bên trong lỗ mũi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X