Phẫu thuật gọt cằm có an toàn không?

12:37:20 - 09/12/2014 - admin

Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Cùng tìm hiểu phương pháp phẫu thuật gọt cằm để nắm chính xác hơn về cách làm đẹp này bạn nhé. Gọt cằm là một phương pháp giúp khắc phục triệt để những […]

Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Cùng tìm hiểu phương pháp phẫu thuật gọt cằm để nắm chính xác hơn về cách làm đẹp này bạn nhé.

Gọt cằm là một phương pháp giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm và tạo hình lại khuôn mặt có chiếc cằm lệch, cằm vuông bị mất cân xưng.  Giúp khách hàng dễ dàng sỡ hữu một chiếc cằm thon đẹp, sửa dáng được vùng cằm, miệng, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.

Bằng việc áp dụng  phẫu thuật gọt cằm bằng các trang thiết bị công nghệ hiện đại cũng như công nghệ phẫu thuật từ Hàn Quốc. Gọt cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc được các giới chuyên môn đánh giá là rất đơn giản và an toàn, giúp bạn có thể mỉm cười tự tin với vùng cằm thon gọn, chuẩn mực theo dáng V line của mình.

got-mat-tham-my1

Với kĩ thuật gọt cằm Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng có được sẽ ổn định lâu dài, không biến chứng do không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đồng thời đây là phương pháp ít xâm lấn, đường rạch mổ rất ngắn, nằm ở phía dưới cằm nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây là điểm khác biệt vượt trội so với các biện pháp gọt mặt, gọt cằm trước đây. Với phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line  theo công nghệ Hàn Quốc thì tay nghề của bác sĩ phẫu thuật là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công mà khách hàng có thể nhận được. Sở dĩ như vậy là do, bác sĩ là người trực tiếp đưa ra chỉ định phẫu thuật cũng như tiến hành mọi công đoạn của quy trình gọt cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên cho khách hàng. Vì vậy, chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản để thực hiện công cuộc thay đổi, tân trang nhan sắc của mình.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X