Phẫu thuật gọt mặt v line phù hợp với những khuôn mặt nào ?

09:52:42 - 21/11/2014 - admin

Phẫu thuật gương mặt v line ngày càng được chị em yêu làm đẹp ưa chuộng vì độ thẩm mỹ , an toàn mà phương pháp thẩm mỹ này mang lại . Phẫu thuật gọt mặt v line đã giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người , mang lại sự tự tin và thành công hơn trong công việc và giao tiếp .

Phẫu thuật gương mặt v line ngày càng được chị em yêu làm đẹp ưa chuộng vì  độ thẩm mỹ , an toàn mà phương pháp thẩm mỹ này mang lại . Phẫu thuật gọt mặt v line đã giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người , mang lại sự tự tin và thành công hơn trong công việc và giao tiếp .

 Gọt mặt v line giúp chị em sở hữu khuôn mặt quyến rũ hơn

Gọt mặt v line giúp chị em sở hữu khuôn mặt quyến rũ hơn

Thẩm mỹ gọt mặt v line là phẫu thuật tạo hình gương mặt  hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V.  Phẫu thuật gọt mặt V line sẽ mang tới cho chị em một khuôn mặt mang nét Phương Tây thon gọn quyễn rũ .

Sở hữu khuôn mặt v line là mong ước của phái nữ

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, tại Việt Nam cũng đã và đang ứng dụng những công nghệ tiên tiến gọt mặt mang đến cho hàng nghìn khách hàng một khuôn mặt thon gọn, hài hòa, cân xứng và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật gọt mặt trước đây cũng đã được ứng dụng. Tuy nhiên, trước đây phẫu thuật cắt xương góc hàm hay thon gọn khuôn mặt thường được thực hiện bằng những đường mổ hở bên ngoài đo đó sẽ để lại sẹo và ảnh hưởng đến thẩm mỹ . Do đó, rất nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu rõ hình thức này đã không quyết định gọt mặt đây chính là nguyên nhân khiến thẩm mỹ got mặt ít được ưa chuộng .

Phương pháp gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc

Gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc  hay còn gọt là  gọt mặt hàn quốc ra đời đã khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các phương pháp thông thường. Phẫu thuật gọt mặt cao cấp theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vươt trội thì đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo và  có tính thẩm mỹ cao.

Quy trình thực hiện gọt mặt v line theo công nghệ hàn Quốc

Đầu tiên các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám lấy những xét nghiệm cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng để chắc chắn đủ điều kiện sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật. Sau đó để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt khách hàng sẽ được chụp các mẫu X – Quang để bác sĩ lấy căn cứ đánh giá vị trí, mức độ và phương pháp gọt mặt.

Thời  nên trước khi tiến hành phẫu thuật,  các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra thoái mái, không gây đau đớn cho khách hàng. Sau đó, căn cứ vào những vị trí xác đinh, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm mặt cho khách hàng.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm mặt bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một khuôn mặt trái xoan và thon gọn như mong muốn .

Xem thêm bài viết :

==> Phẫu thuật gọt cằm

==> Gọt mặt ở đâu đẹp ?

 

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X