Phẫu thuật hẹp sống mũi – mang lại vẻ đẹp hoàn chỉnh

16:07:28 - 13/05/2013 - admin

Phẫu thuật hẹp sống mũi thường phổ biến ở phương Tây bởi người Châu Á thường có sống mũi thấp, mũi to, bè. Tuy nhiên không loại trừ trường hợp sống mũi của bạn to và cần làm hẹp lại cho tăng tính thẩm mỹ. sửa mũi hàn quốc phẫu thuật nâng mũi hàn quốc […]

Phẫu thuật hẹp sống mũi thường phổ biến ở phương Tây bởi người Châu Á thường có sống mũi thấp, mũi to, bè. Tuy nhiên không loại trừ trường hợp sống mũi của bạn to và cần làm hẹp lại cho tăng tính thẩm mỹ.

phau-thuat-hep-song-mui

Phẫu thuật hẹp sống mũi khiến khuôn mặt thanh thoát

Hỏi:

Mình muốn làm hẹp sống mũi lại không biết có được không, thời gian phẫu thuât là bao lâu và chi phí bao nhiêu? mình toàn thấy mọi người kêu nâng mũi mà không thấy thu hẹp sống mũi, với lại chắc việc thu hẹp, làm nhỏ chi phí rẻ hơn phải không vì không cần phải độn cái gì vào?

phau-thuat-hep-song-mui

Phẫu thuật hẹp sống mũi chi phí như thế nào?

Trả lời:

Đa số người Á đông có sống mũi thấp nên trước tiên bạn phải chắc là sống mũi bạn thật sự cao hay do đầu mũi bị cụp xuống. Nếu sống mũi bạn bị cao thì có thể mài xương để hạ thấp xương mũi, đây là phẫu thuật hay áp dụng ở các nước phương Tây vì sống mũi của người phương Tây thường cao.

Nếu thực sự sống mũi của bạn to thì có thể đục xương mũi 2 bên để làm hẹp sống mũi. Nếu bạn có sống mũi vừa cao vừa to thì bạn có thể phẫu thuật để hạ thấp xương mũi và thu hẹp xương mũi. Bạn thường nghe nhiều về nâng mũi mà không thấy nghe thu hẹp sống mũi là vì đa số người Á đông có sống mũi thấp, hơn nữa phẫu thuật hạ thấp xương mũi và thu hẹp xương mũi là những phẫu thuật khó, phải là bác sỹ chuyên phẫu thuật mũi mới có thể thực hiện.

phau-thuat-hep-song-mui

Phẫu thuật hẹp sống mũi

 

Như đã nói việc thu hẹp sống mũi đòi hỏi phải đục xương mũi 2 bên nên phải gây mê và thời gian phẫu thuật khoảng 1 giờ. Chi phí thu hẹp sống mũi cao hơn nâng mũi, vào khoảng 2000USD-3000USD.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X