Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu đẹp

04:50:00 - 29/01/2015 - admin

Việc phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Việc phẫu thuật nâng mũi có an toàn không nó tùy thuộc vào rất nhiều nguyên do,để trả lời được câu hỏi nâng mũi có an toàn không chúng ta phải phân tích trên các phương diện khi đó chúng ta mới biết được. Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé!

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là như thế nào

Nâng cao sống mũi áp dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo là sử dụng các chất liệu độn mũi chủ yếu bằng silicon. Silicon được sử dụng trong nâng mũi là những chất dẻo làm bằng silicon có màu nâu hoặc trắng, đó là chất liệu sụn nhân tạo thông dụng, quen thuộc hiện nay, được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối hài hòa.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo thực hiện trong bao lâu

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được các bác sĩ thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn, nâng mũi uy tín, nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu đẹp

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu đẹp

Sau khi thăm khám, tư vấn về dáng mũi cho hài hòa với khuôn mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt tạo dáng chất liệu sụn nhân tạo phù hợp với đặc điểm khuôn mặt khách hàng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi rồi thực hiện bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo và giúp nâng cao sống mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mũi.

Kết quả của nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác nhau sau khi nâng mũi. Khuôn mặt của bạn sẽ tương ứng và cân bằng hơn và bạn sẽ có một hồ sơ cá nhân hoàn toàn mới. Cùng lúc có thể thực hiện cắt cánh mũi để có chiếc mũi tự nhiên không dấu vết.

Địa chỉ tin cậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu đẹp

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu đẹp

Tại thẩm mỹ viện Đông Á nâng mũi bằng sụn nhân tạo hân tạo được nhiều người ưa dùng vì những ưu điểm vượt trội: thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác tiến hành nhẹ nhàng, khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc phức tạp. Sụn nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – một trong những nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội, gây tiếng vang lớn trên thế giới – nên khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi thực hiện dịch vụ nâng mũi tại đây.

Bên cạnh đó nâng mũi bằng sụn nhân tạo được  tuân thủ nghiêm túc các bước và thực hiện trong quy trình vô trùng khép kín. Hệ thống máy móc thiết bị công nghệ cao giữ vai trò quan trọng giúp các bác sĩ hoàn thành sứ mệnh của mình, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X