Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền

03:07:49 - 12/08/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu sửa mũi để có chiếc mũi cao, thanh tú.  Bởi giá cả cũng quyết định một phần đến chất lượng dịch vụ sửa mũi hiệu quả.  Tuy nhiên, giá cả của phẫu thuật nâng mũi […]

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu sửa mũi để có chiếc mũi cao, thanh tú.  Bởi giá cả cũng quyết định một phần đến chất lượng dịch vụ sửa mũi hiệu quả.  Tuy nhiên, giá cả của phẫu thuật nâng mũi cũng phụ thuộc nhiều vào loại hình dịch vụ cũng như công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn.

 Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng các độn thêm các thanh slicon, các miếng sụn tự thân để tạo hình mũi. Nâng mũi được dùng khi mũi bị tẹt, sống mũi thấp hoặc đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý,…

 

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật nâng mũi mang lại chiếc mũi cao, thanh tú

 

Để có một chiếc mũi đẹp cao, thẳng thì phẫu thuật nâng mũi là sựa lựa chọn tối nhất. Từ việc nâng mũi, nâng cao sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi, sửa mũi to,.. đến sửa hình dãng lỗ mũi đều để chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo đều phải có sự can thiệp của phẫu thuật. Vì vậy, chi phí của ca phẫu thuật phụ thuộc nhiều vào độ phức tạp, các chi tiết cho cuộc phẫu thuật sửa mũi. Nếu  nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẻ. Ngược lại nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà chi phí phẫu thuật nâng mũi sẽ khác nhau.

 

Chi  phí cho phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi có một chiếc mũi đẹp thì đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao là yếu tố quyết định thành công của cuộc phẫu thuật. Bác sĩ tay nghề cao thì giá sẽ cao hơn so với bác sĩ mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm. Điều này, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng khi đến các thẩm mỹ viện để nâng mũi. Giá của phần này dao động trong khoảng từ 3000-6000 $ tùy theo độ phức tạp trong ca phẫu thuật nâng mũi .

 

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền 2

Bác sĩ lành nghề có chuyên môn cao thì giá dịch vụ sẽ cao hơn

 

Chất liệu cấy ghép sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi đảm bảo chất lương, độ an toàn để sở hữu một chiếc mũi bền đẹp. Những  vật liệu tốt, có xuất xứ từ Mỹ, Hàn, Đức có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế thì chi phí phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu này  sẽ cao hơn so với các vật liệu rẻ tiền có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi sụn Hàn Quốc (Công nghệ nâng mũi Sline) đang được nhiều người lựa chọn. Bởi chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) nên rất thân thiện với cơ thể. Với kĩ thuật nâng mũi S line sẽ giúp bạn chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi sao cho thanh tú, mang lại những dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của dao kéo. Chi phí  phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ nâng mũi bọc sụn này cao hơn so với phẫu thuật nâng mũi truyền thống vì nó đòi hòi độ chính xác cao cũng như công nghệ hiện đại với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao mới thực hiện được.

 

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền3

Giá cả phẫu thuật phụ thuộc vào chất liệu sử dụng.

 

Ngoài ra, Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như việc lựa chọn địa điểm phẫu thuật của bạn. Giá cả mỗi trung tâm thẩm mỹ có sự dao động khác nhau tùy thuộc vào công nghệ nâng mũi hiện đại, cơ sở vật chất cũng như độ chuyên nghiệp trong dịch vụ nâng mũi,… Vì thế, để sở hữu một chiếc mũi đẹp bạn nên đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí phẫu thuật nâng mũi phù hợp với túi tiền.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X