Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả

09:31:01 - 24/09/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật hiệu quả đảm bảo tính thẩm mĩ và an toàn. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả cao, cho bạn chiếc mũi đẹp như các sao Hàn. Những hiệu quả thẩm mĩ mà nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại khiến bạn […]

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật hiệu quả đảm bảo tính thẩm mĩ và an toàn. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả cao, cho bạn chiếc mũi đẹp như các sao Hàn. Những hiệu quả thẩm mĩ mà nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại khiến bạn thêm phần tự tin với chiếc mũi đầy kiêu hãnh của mình.

 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, giúp chiếc mũi được nâng cao và cân chỉnh hài hòa hơn với khuôn mặt. Nó mang lại hiệu quả thẩm mĩ và hiệu quả sức khỏe cao cho người phẫu thuật.

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả 1

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mĩ

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi thẩm mĩ hiện đại, thực hiện cấy ghép sụn nhân tạp kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi, đảm bảo mũi được nâng cao, sống mũi thẳng và thọn gọn, đầu mũi nâng cao, hai cánh mũi tạo với chân mũi hình chữ A, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả 2

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đạt thẩm mĩ cao

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho bạn. Phẫu thuật thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi. Sụn nhân tạo là sụn cấy ghép chất lượng cao được nhấp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không gây kích ứng mũi, hạn chế các tác động lên vùng mũi cấy ghép. Sụn tự thân thường là sụn vành tai, bọc lên phần đầu mũi như một miếng đệm để sụn nhân tạo cố định và kết nối trong toàn bộ cấu trúc mũi. Đồng thời, sụn tự thân cũng hạn chế sự ma sát của sụn nhân tạo lên vùng da đầu mũi vốn mỏng và căng, không gây nên hiện tượng bóng đỏ đổ dầu và bục da đầu mũi.

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả 3

Nâng mũi bọc sụn đảm bảo an toàn

 

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn nên có chế độ nghỉ dưỡng để đảm bảo tính thẩm mĩ và an toàn cho sức khỏe. Vùng phẫu thuật mũi có thể bị phù nề trong một vài ngày đầu nên bạn cần sử dụng thuốc kháng sinh, chống viêm theo chỉ định cảu các bác sĩ nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như ý bằng công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiện đại.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X