Phẫu thuật nâng mũi cao hơn với công nghệ hiện đại

20:45:05 - 22/12/2014 - admin

Dáng mũi cao tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên cuốn hút hơn. Với những ai không có được điều này, đến với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line, bạn sẽ giải quyết được hoàn toàn vấn đề của mình.

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi cao?

Một dáng mũi cao là mong muốn của rất nhiều người

Một dáng mũi cao là mong muốn của rất nhiều người

Đặc điểm mũi của người châu Á là mũi thấp ở phần giữa, da và phần mềm đầu mũi dày, tiền đình mũi rộng theo chiều ngang. Với cấu tạo này, người Việt Nam hay bị mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi to, lỗ mũi rộng… ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Đó chính là những lý do khiến cho nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cao, tạo dáng mũi đẹp ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn.

Nâng mũi cao, hoàn hảo với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line

Nang mui s line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh hình để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng . Sau khi nâng mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.

Công nghệ này là một phức hợp chỉnh hình toàn diện, giúp cho chiếc mũi cao và đẹp hơn, có được tỉ lệ vàng với khuôn mặt: Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng 115 độ – 130 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Đây thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và hoàn hảo, với phương pháp này thì còn có thể nâng mũi cho nam giới.

Kết quả sau phẫu thuật

Sau khi nâng mũi cao, bạn sẽ có được sự thay đổi như mong muốn

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ có được sự thay đổi như mong muốn

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line, bạn sẽ nhận được kết quả như ý:

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc khuôn mặt

– Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên

– Đầu mũi dài ra, không bị hếch, không bị khoằm

– An toàn, hiệu quả, không xâm lấn

Tuy nhiên sau khi tiến hành nâng mũi cao bạn cần tránh va chạm mạnh, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời chú ý đến việc đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Xem thêm:

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X