Phẫu thuật nâng mũi có đau không các mẹ ?

10:15:00 - 04/09/2015 - admin

Đối với những ai chưa từng làm làm phẫu thuật nâng mũi thì hẳn đang lo lắng liệu khi làm phẫu thuật nâng mũi có đau không ? Dưới đây tôi sẽ chia sẻ những lời khuyên của bác sĩ cũng như những người đã từng làm phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không, tôi xin trả lời hoàn toàn không hề đau một chút nào.

MG_4969-1024x683

Vì sao phẫu thuật nâng mũi không đau, vì đây là một ca tiểu phẫu nhỏ, mọi thao tác được thực hiện trong khoang mũi, nó sẽ hạn chế được xâm lấn không gây đau trong suốt quá trình thực hiện cũng như không hề ảnh hưởng tới các chức năng chung của mũi.

nang-mui-boc-sun-la-gi1

Tuy nhiên sau khi nâng mũi bạn sẽ gặp phải vấn đề đó là sung tại vùng mũi, có cảm giác đau nhức. Tuy nhiên ban đừng lo lắng nhé, đây là một vấn đề hết sức bình thường không có gì đáng lo ngại cả. Nếu đau quá bạn hãy đến gặp bác sĩ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật và có bất cứ triệu chứng gì lạ hãy đến gặp ngay bác sĩ nhé.

Có thể các bài viết sẽ bổ ích

Bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi nào?

Bạn có thể thực hiện 2 phương pháp nâng mũi là nâng mũi bằng công nghệ sline, hoặc nâng mũi bằng phương pháp pháp sụn tự thân, cả 2 phương pháp này đều không hề đau mà cho hiệu quả khá cao. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ trước xem bạn nên chọn phương pháp nâng mũi nào!

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X