Phẫu thuật nâng mũi có đau không ?

14:03:52 - 09/08/2013 - admin

Có một chiếc mũi đẹp là điều mong ước có nhiều người đặc biệt là phái đẹp.  Với công nghệ phẫu thuật nở rộ như hiện nay, nhiều người đã nhờ phẫu thuật để sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú. Tuy nhiên, vẫn không ít người lo lắng rằng liệu phẫu thuật nâng […]

Có một chiếc mũi đẹp là điều mong ước có nhiều người đặc biệt là phái đẹp.  Với công nghệ phẫu thuật nở rộ như hiện nay, nhiều người đã nhờ phẫu thuật để sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú. Tuy nhiên, vẫn không ít người lo lắng rằng liệu phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Thế nào là phẫu thuật nâng mũi ?

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng các độn thêm các thanh slicon, các miếng sụn tự thân để tạo hình mũi. Nâng mũi được dùng khi mũi bị tẹt, sống mũi thấp hoặc đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý,…

 

Phẫu thuật nâng mũi có đâu không ?1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mang lại 1 chiếc mũi đẹp hình chữ S

 

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng và khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp nâng mũi thẩm mỹ trước đây. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ  giúp nâng mũi cao lên, sửa mũi thấp thành cao, sửa mũi to bè thành mũi thon gọn, co kích thước phù hợp với gương mặt. Đặc biệt công nghệ nâng mũi S line làm cho mũi có dáng cong mềm mại hình chữ S, làm mũi trở nên đẹp hơn.

 

Phẫu thuật nâng mũi có đau không ?

Nhiều người khi quyết định phẫu thuật sửa mũi lo lắng không biết rằng : liệu phẫu thuật nâng mũi có đau không ?.  Theo quy trình nâng mũi tiên tiến hiện nay thì trước khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mũi rồi mới tiến hành phẫu thuật, vì thế bạn có thể yên tâm rằng trong suốt thời gian phẫu thuật sẽ không có bất cú cảm giác đau đớn và khó chịu nào.

 

Phẫu thuật nâng mũi có đau không ? 2

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vùng mũi nên không còn cảm giác đau trong khi phẫu thuật.

 

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ cảm thấy hơi đau tức và sưng vùng mũi một chút, nhưng các bác sĩ sẽ kê cho bạn thuốc giảm đau, điều đó sẽ nhanh chóng biến mất. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, có những tư vấn cụ thể về phương pháp nâng mũi phù hợp và sử dụng dịch vụ nâng mũi tốt nhất.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X