Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

17:03:57 - 17/10/2014 - admin

Khi thực hiện bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào, tâm lý chung mọi người đều lo ngại rằng loại hình phẫu thuật mình sắp thực hiện sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình như thế nào và thẩm mỹ mũi cũng không ngoại lệ. Hầu như khi tìm đến dịch vụ này, khách thường hỏi chung một câu phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Chị em luôn mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao

Để phân tích rõ yếu tố an toàn và trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không, chúng tôi xin chỉ rõ 4 yếu tố để nâng mũi s line (tạo hình mũi) không nguy hiểm:

+ Nâng mũi Sline tại TMV Đông Á tuy gây mê nhưng được bởi đội ngũ bác sĩ và ê kíp gây mê chuyên nghiệp nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn, thời gian phẫu thuật từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi sau và bạn sẽ tỉnh lại sau 30 phút đến 1 tiếng. Thuốc mê hiện nay có thể điều chỉnh thời gian tỉnh sớm hơn thuốc gây mê ngày xưa nên không gây nguy hại nhiều đến sức khỏe nên tính an toàn được đảm bảo hơn.

+ Để đảm bảo nâng mũi S-line không nguy hiểm, trước khi tiến hành thực hiện tại TMV Đông Á, khách hàng phải được xét nghiệm tổng quát trước khi gây mê và phải đảm bảo bạn không có bất cứ một bệnh lý nào gây nguy hiểm khi thực hiện gây mê nâng mũi s line.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mũi S-line tại TMV Đông Á

+ Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện Đông Á dặn dò kỹ lưỡng cẩn thận trước khi phẫu thuật: tuyệt đối nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng và bao tử phải trống rỗng hoàn toàn trước phẫu thuật, vì trong quá trình gây mê nếu bao tử bạn có nước hoặc có thức ăn thì chỉ cần 1 cái hắt xì hay nhảy mũi vô tình của bạn sẽ làm nước hoặc thức ăn trong bao tử tràn qua phổi gây nguy hiểm.

+ Bên cạnh đó trước phẫu thuật bạn phải đảm bảo bạn không trong thời kỳ kinh nguyệt, vì thời kỳ kinh nguyệt làm máu bạn bị loãng nên sẽ gây hiểm cho phẫu thuật. Nếu bạn quyết định nâng mũi s line hay phẫu thuật nào thì bạn phải chắc chắn bạn không trong thời kỳ kinh nguyệt hay còn đang cho con bú.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Khách hàng sẽ được sở hữu dáng mũi S-line đẹp tự nhiên

Không những thế, nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi quy trình hiện đại, tối tân, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, vấn đề an toàn sẽ được đảm bảo hàng đầu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Nguồn: http://suamuidep.net

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X