Nâng mũi cho nam giới tuân thủ những nguyên tắc nào

16:52:27 - 26/12/2014 - admin

Hiện nay nhiều công nghệ nâng mũi cho nam giới ra đời nhưng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất giúp lấy lại vẻ nam tính và quyến rũ cho nam giới.

Đặc điểm mũi nam giới

Tiêu chuẩn mũi nam giới : sống mũi thẳng từ trán đến chóp mũi, trán và mũi tạo thành 1 góc 130 độ còn góc giữa chóp mũi và nhân trung từ 90-95 độ

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới nhanh chóng an toàn

So với nữ giới, mũi của nam giới dài hơn, to hơn, chóp mũi và cánh mũi rộng hơn giúp tạo nên sự nam tính cho khuôn mặt. Da của nam giới dày hơn, các mao mạch phát triển hơn

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Nâng mũi S-Line Hàn Quốc.

Nâng mũi kèm chỉnh hình xương mũi gồ.

Phẫu thuật nâng mũi kèm thu gọn đầu mũi.

Phẫu thuật mũi gồ không đặt sóng.

Phẫu thuật thu nhỏ lỗ mũi.

Phẫu thuật cắt cánh mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới đẹp và an toàn nhất

Phương pháp nâng mũi cho nam giới theo công nghệ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi khám, đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới nhanh chóng

Trong trường hợp sống mũi thấp, chỉ cần nâng cao sống mũi, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Trong trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp nến áp dụng nâng mũi bọc sụn. Trường hợp mũi thấp, mũi có nhiều khuyết điểm như mũi ngắn lệch hếch đầu mũi to,.. thì giải pháp tối ưu nhất là nâng mũi S-line.

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay chủ yếu kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh sửa dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, giúp mang đến dáng  mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt, khó có thể áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

Chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới

Chườm đá liên tục sau phẫu thuật nâng mũi, tốt nhất là trong 24h đầu .Không để vết thương ướt, đảm bảo vết thương sạch.

Nên đến trung tâm để bác sĩ tái khám và rửa sạch vết thương trong 2 ngày đầu tiên. Trường hợp ở xa bạn có thể đến những cơ sở y tế biết chăm sóc vết thương thẩm mỹ hoặc bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc. Nếu nâng mũi s line bọc sụn, sụn lấy từ vành tai thì sau 2 ngày phẫu thuật bạn phải đến gặp bác sĩ để kiểm tra và lấy gạc băng ép sau tai.

Phải uống thuốc đúng liều mà bác sĩ phẫu thuật đã phát cho bạn. Có ít máu rỉ sau mổ có thể gặp, bạn nên để gạc vô trùng thấm cho khô. Không nên ăn những thức ăn không tốt cho vết thương như tôm cua, rau muống, thịt bò, xôi, chất có nhiều đường. Tránh để bất cứ vật gì tác động mạnh vào mũi trong tháng đầu tiên.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X