Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

16:40:35 - 14/05/2013 - admin

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi không còn mới với người Việt, đặc biệt là cụm từ “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc”. Vậy, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì và nó sẽ thỏa mãn những tiêu chí ra sao cho vẻ đẹp Á Châu?  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc […]

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi không còn mới với người Việt, đặc biệt là cụm từ “phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc”. Vậy, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì và nó sẽ thỏa mãn những tiêu chí ra sao cho vẻ đẹp Á Châu?

phau-thuat-nang-mui-han-quoc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc: Làm đẹp tự nhiên cho bạn

Một khuôn mặt đẹp chỉ khi có một chiếc mũi đẹp làm điểm nhấn. Vì thế có rất nhiều người đã tìm đến Phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi, giúp cho khuôn mặt thanh thoát và đẹp hơn.

Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc đang ngày một rộ lên tại các thẩm mỹ viện. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nâng mũi như thế nào là đẹp? Nên chỉnh sửa đến đâu thì hợp lý? Những kiến thức cơ bản này, không phải ai cũng biết và không phải Thẩm mỹ viện nào cũng đủ khả năng tư vấn cụ thể cho bạn.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc rất phát triển

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?
Phẫu thuật nâng mũi đã được tiến hành từ lâu, nhưng trước đây, mũi sau khi nâng có nhược điểm bị bong, đỏ, không tự nhiêu. Các bác sĩ Hàn Quốc là những người đi tiên phong trong việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi, khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên. Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này được đặt tên là nâng mũi Hàn Quốc.

Theo quan điểm thẩm mỹ người Á Đông mũi đẹp phải đạt các tiêu chí sau:

phau-thuat-nang-mui-han-quoc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp toàn mỹ

Nhìn nghiêng:

– Đầu mũi phải là điểm nhô cao nhất
– Sống mũi phải thẳng, hướng mũi đều
– Sống mũi tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.
– Góc mũi môi lớn hơn 90 độ.

Nhìn thẳng:

– Đầu mũi có hình tam giác cân khi nhìn từ dưới lên.
– Trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.
– Hai cánh mũi cân đối.
– Tháp mũi thẳng, đứng.

Thực chất, mũi chỉ đẹp nhất khi hài hòa một cách tự nhiên với toàn bộ khuôn mặt. Do đó, hãy thảo luận kĩ với bác sĩ của bạn trước khi phẫu thuật để có kết quả như ý.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X