Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng mũi đẹp, thanh thoát

07:37:42 - 14/10/2014 - admin

Một chiếc mũi cao thanh tú thường sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt ưa nhìn hơn. Bởi vậy dịch vụ phẫu thuật Nâng mũi Hàn Quốc ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có được một chiếc mũi cao, hài hòa với nét mặt của người Á Đông.

phau-thuat-nang-mui1

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc:

Mũi tẹt.

- Sống mũi thấp.

- Đã từng nâng mũi nhưng không vừa ý hoặc bị lệch, bị ngắn….

Chất liệu mũi cũng là một trong những điều mà khách hàng nên quan tâm trước khi quyết định nâng mũi tại một trung tâm thẩm mỹ.

Chất ghép độn mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là silicon sinh học định hình, đầu mềm. Hiện nay sụn nhân tạo bằng silicon có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu… Đa phần trên thị trường silicon được cắt gọt từ những thỏi silicon lớn, còn sụn Hàn Quốc hay Mỹ được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn phù hợp.

Sụn có kết cấu rất hài hòa cho từng loại mũi. Ngoài ra đối với một số người có da đầu mũi mỏng thì bác sĩ sẽ yêu cầu nâng mũi bọc sụn đầu mũi ( Sụn bọc đầu mũi có thể là chất liệu sinh học PTFE, cũng có thể là chất liệu tự thân như sụn tai) để bảo vệ da đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi: Thường chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Đường mổ của phẫu thuật nâng mũi nằm phía trong lỗ mũi.

Nếu khách hàng có cánh mũi hơi to làm giảm đi tính thẩm mỹ thì có thể vừa nâng mũi vừa kết hợp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Thời gian tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thường khoảng 20-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi, chườm đá tại trung tâm khoảng 30 phút.

Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng mũi

- Sống mũi cao hơn hẳn, có độ dốc tự nhiên.

- Dáng mũi đẹp, thanh thoát, tự nhiên hơn trước.

- Mũi trông hài hoà so với các chi tiết khác (mắt, môi) trên khuôn mặt.

Xem thêm bài liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X