Phẫu thuật nâng mũi kéo dài được bao lâu?

16:44:57 - 16/05/2013 - admin

Nâng mũi khiến khuôn mặt bạn trở nên đẹp, thanh tú hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều bạn tìm hiểu về sửa mũi cũng tự đặt câu hỏi Phẫu thuật nâng mũi kéo dài được bao lâu?  Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi không phẫu thuật Băn […]

Nâng mũi khiến khuôn mặt bạn trở nên đẹp, thanh tú hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều bạn tìm hiểu về sửa mũi cũng tự đặt câu hỏi Phẫu thuật nâng mũi kéo dài được bao lâu? 

nang-mui-keo-dai-bao-lau

Nâng mũi có thể kéo dài được bao lâu?

Băn khoăn không biết việc nâng mũi kéo dài được bao lâu luôn là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng? Đến khi nào phải thực hiện lại để mũi luôn được đẹp như mong muốn? Theo các bác sỹ uy tín trả lời, nâng mũi bằng phẫu thuật thường có kết quả lâu dài.

nang-mui-keo-dai-bao-lau

Nâng mũi có thể kéo dài được nhiều năm

Sau khi phẫu thuật 5-6 năm, mũi có một số biến dạng như: tuột sống làm lộ đầu mũi, sống mũi bị ốm, lộ chất liệu do đặt sống mũi sát da. Những trường hợp này thường là do kỹ thuật đặt không đúng của bác sĩ. Thông thường nếu gặp những biến chứng nêu trên, sau khi phẫu thuật lấy mũi cũ ra khoảng 3 – 6 tháng thì sẽ đặt được mũi khác vào. Tuy nhiên, điều quan trọng là không phải cứ nâng mũi cao là bạn sẽ có khuôn mặt hoàn hảo và xinh đẹp.

nang-mui-keo-dai-bao-lau

Chăm sóc để nâng mũi kéo dài được lâu

Muốn một chiếc mũi đẹp thì trước hết sau khi phẫu thuật nó phải phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Sống mũi, tháp mũi, đầu mũi và cánh mũi cũng phải phù hợp với nhau. Mũi sau khi nâng nhìn càng thật thì càng đạt yêu cầu. Ngoài ra, nhiều người nghĩ nếu bị bệnh viêm xoang, viêm mũi sẽ không thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng điều này không đúng. Vì trong kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ đặt chất liệu độn dưới lớp da, phía trên xương tháp mũi nên không tác động đến xoang và ống mũi. Chỉ có lưu ý nhỏ là trong thời gian mũi đang bị viêm nhiễm và có hiện tượng chảy nước mũi thì không nên thực hiện phẫu thuật.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X