Phẫu thuật nâng mũi – nam giới tại sao không

06:59:36 - 20/10/2014 - admin

Cũng giống như chị em phái đẹp, nam giới cũng có quyền làm đẹp cho riêng mình. Phẫu thuật nâng mũi hiện nay cũng được các bạn nam chú trọng không kém.

Cũng giống như chị em phái đẹp, nam giới cũng có quyền làm đẹp cho riêng mình. Phẫu thuật nâng mũi hiện nay cũng được các bạn nam chú trọng không kém. Tại thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ được nhiều hotboy dành sự ưu ái đặc biệt nhất trong lĩnh vực này.

Phẫu thuật nâng mũi nam là một trong những thủ thuật thông thường chuyên nghiệp nhất mà chúng tôi thực hiện cho nam giới ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ. Mối quan tâm chính của chúng tôi là giữ được các tính năng nam tính, hài hòa, tự nhiên tạo nên một chiếc mũi mạnh mẽ và đẹp cho nam giới. Khác với các bạn nữ, để có chiếc mũi đẹp các bạn nam không thể nang mui kho phau thuat.

Đẹp tự nhiên không dấu vết

Đẹp tự nhiên không dấu vết

Để có chiếc mũi hoàn hảo cần những lưu ý sau:

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi khám, đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp mổ thích hợp.

  • Trường hợp bị gồ trên sóng mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc. Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có trang bị hệ thống máy mài xương hiện đại giúp ít sưng đau sau mổ.
  • Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.
  • Đầu mũi to, tròn: phương pháp mổ là thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý. Một số trường hợp sẽ kết hợp với sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc.
  • Lỗ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Giống như các phẫu thuật nâng mũi khác, sau khi phẫu thuật nang mui nam xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng cố định lại ở phần phẫu thuật lấy sụn 3 ngày để tránh nhiễm khuẩn.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X