Phẫu thuật nâng mũi như thế nào?

07:14:53 - 21/10/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp hiện nay. đòi hỏi bàn tay khéo léo của các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp hiện nay. Thế nhưng để có một chiếc mũi hoàn hảo nhất, thật sự không đơn giản, bởi không chỉ do kết cấu tự nhiên mà bạn cần đòi hỏi bàn tay khéo léo của các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi - phuong pháp an toàn cho bạn

Phẫu thuật nâng mũi – phuong pháp an toàn cho bạn

Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé!

Không giống như nang mui khong phau thuat đối với phương pháp này Bác sĩ sẽ rạch niêm mạc tiền đình mũi một hoặc 2 bên nhưng không rạch qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu hoặc chỉnh sửa đầu mũi.

Chất liệu nhân tạo sử dụng để nâng cao sống mũi thường là Silicon, Gortex….các chất liệu này dễ tạo dáng và kết quả ổn định lâu dài hơn so với sụn tự thân.

Trước khi thực hiện tham my mui bạn sẽ được giảm đau gây tê tại chỗ, có thể phối hợp với thuốc ngủ nhẹ, với trường hợp mổ mũi Hàn Quốc (tạo đầu mũi bằng sụn tự thân) thường gây mê. Xương mũi quá to, cánh mũi bè rộng Bs sẽ thu gọn xương mũi, thu gọn cánh mũi để đạt kết quả thẩm mỹ cao hơn. Đầu mũi to có thể được cắt bớt sụn cánh mũi và thu gọn lại, cánh mũi dày cũng được gọt mỏng.

Đây là Kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X