Phẫu thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

16:07:51 - 30/12/2014 - admin

Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line tiên tiến nhất hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp nhiều khách hàng biến giấc mơ mũi thấp, tẹt thành dáng mũi đẹp hình chữ S hoàn hảo.

Phẫu thuật nâng mũi S-line an toàn là thế nào

Phẫu thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi mới, tiên tiến được ứng dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc. Bạn có thể nhận thấy, thời gian gần đây những nam, nữ ca sĩ, diễn viên tại đây đều sở hữu dáng mũi mềm mại, lượn chữ S rất đẹp và rất giống nhau. Không còn hiện tượng sống mũi quá thẳng và nhọn, cứng, thô. Chính vì vậy phẫu thuật nâng mũi S-line được xem là xu thế nâng mũi của những năm gần đây.

Tại sao lựa chọn nâng mũi S-line

Công nghệ nâng mũi S-line được xem là giải pháp tối ưu nhất với những úu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

Dáng mũi S-line hoàn hảo

Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi  và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Tạo hình mũi chính xác từng milimet

Công nghệ nâng mũi S-line được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện  ay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet. Không những thế, công nghệ nâng mũi còn cho tỷ lệ chuẩn xác cao, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Kết quả vĩnh viễn

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nang mui s line sử dụng chất độn là sụn tự than rất than thiện với cơ thể, trong khi đó sụn nhân tạo sử dụng rất ít. Vì vậy, nâng mũi S-line giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

An toàn tuyệt đối

Nâng mũi S-line được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn than thiện với cơ thể nên không xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau nâng.

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi đã được các trung tâm thẩm mỹ lớn, trong đó thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá cao nhất với sự uy tín, chất lượng, an toàn. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sũ giỏi. Bên cạnh đó, các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á hiểu rõ, năm vững kỹ thuạt và thực hiện tốt cho khách hàng, do đó bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á làm địa chỉ nâng mũi S-line tin cậy. Ngoài ra phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao nên nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

>>> Nâng mũi cho nam giới

>>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Khi đến nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ có cảm giác an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ với nhiều  năm kinh nghiệm. Sự trải nghiệm và cập nhật đầy đủ thông tin về công nghệ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước trên thế giới là điều mà nhiều khách hàng ngạc nhiên khi đến Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn sẽ hiểu rõ quy trình nâng mũi S line theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và bạn hoàn toàn yên tâm về những công nghệ, kỹ thuật và biết chắc được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình trước khi phẫu thuật. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện uy tín, có dịch vụ tư vấn tận tình, miễn phí trước khi thực hiện nâng mũi. Nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X