Phẫu thuật nâng mũi sline giá bao nhiêu ?

06:54:34 - 31/01/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi sline giá bao nhiêu ?Chi phí phẫu thuật nâng mũi Sline phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp thực hiện, dáng mũi và phần sụn tự thân để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật.

chi phí nâng mũi

Bác sĩ tư vấn cho mình về các phương pháp nâng mũi

Mình rất thích đi nâng mũi nhưng sợ đau và cũng băn khoăn không biết chi phí phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu. Thấy các mẹ trên diễn đàn chia sẻ rất nhiều về điều này.

Về địa chỉ phẫu thuật nâng mũi và chi phí nâng mũi, thấy các chị em ca ngợi thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều, đặc biệt là ca ngợi tay nghề của bác sĩ Trần Tuấn Anh. Nhưng về chi phí phẫu thuật mũi thì mỗi người nói mỗi khác. Có người là 35 triệu, 40 triệu nhưng cũng có người thì thấp hơn, khoảng 16 đến 20 triệu.

Chẳng biết chi phí đúng là bao nhiêu nên mình đã đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để hỏi. Bác sĩ Tuấn Anh giải thích rằng: Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp thực hiện. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi Sline đặc biệt từ 35 đến 40 triệu đồng, chi phí nâng mũi Sline thông thường là 25 triệu đồng. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi dao động từ 8 đến 10 triệu. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi dao động từ 4 đến 6 triệu đồng. Phẫu thuật sửa mũi dao động từ 15 đến 30 triệu. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 16 triệu.” 

Bác sĩ thăm khám và tư vấn mình nên thực hiện nâng mũi tạo hình Sline Hàn Quốc, để tạo đường cong hình chữ S nối từ trán đến đầu mũi, thu gọn đầu mũi và cuộn cánh mũi vào bên trong tạo dáng mũi thanh tú và đẹp tự nhiên.

chi phí nâng mũi 2

Bác sĩ thực hiện nâng mũi Sline công nghệ Hàn Quốc

Bây giờ thì mình cảm thấy rất tự hào về chiếc mũi mới của mình. Còn đây là địa chỉ mình đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X