Phẫu thuật nâng mũi sửa đổi có cần thiết không (P1)

07:52:08 - 20/06/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi sửa đổi là quá trình phẫu thuật chỉnh hình lại kết quả của cuộc nâng mũi đầu tiên của khách hàng. Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Sua mui dep Một số người khi nhắc đến phẫu thuật sửa mũi nhiều lần thì liền […]

Phẫu thuật nâng mũi sửa đổi là quá trình phẫu thuật chỉnh hình lại kết quả của cuộc nâng mũi đầu tiên của khách hàng.

tiffany-elle-21-e1369207309121

Phẫu thuật nâng mũi sửa đổi có cần thiết không

Một số người khi nhắc đến phẫu thuật sửa mũi nhiều lần thì liền cho rằng những người khách hàng này nghiện dao kéo và không bao giờ cảm thấy hài lòng với nhan sắc của mình. Tuy nhiên bất cứ chuyện gì cũng có nhiều phương diện cần phải xét đến. Vậy thì những trường hợp nào sẽ thực sự cần phẫu thuật nâng mũi sửa đổi?
A_ Dấu hiệu của cấy ghép trên cơ thể

phau-thuat-nang-mui-sua-doi-co-can-thiet-khong-p1 (3)

Phẫu thuật nâng mũi sửa đổi có cần thiết không

Khi những chất làm đầy như sillicone được đặt ở đầu mũi thì vùng da này thường mỏng hơn và dấu hiệu của phẫu thuật nâng mũi xuất hiện. Sụn vành tai cũng có thể gây dấu vết trên đầu mũi. Vì thế mà khi định hình  lại các sụn để có sóng mũi cao, dài hơn thì chiếc mũi mới tự nhiên hơn được. Phương pháp phẫu thuật sửa mũi sử dụng sụn tự thân như vậy cũng không còn quá mới mẻ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
B_ Đầu mũi ửng đỏ

Các silicon đưa vào cuối đầu mũi gây kích thích da theo đó da đầu mũi vốn bị mỏng đi sẽ bị đỏ tấy. Do đó, đầu mũi phải được thiết lập bởi sụn cấu trúc ban đầu của nó, để giảm thiểu các vấn đề và có được cái nhìn tự nhiên.

phau-thuat-nang-mui-sua-doi-co-can-thiet-khong-p1 (4)

Phẫu thuật nâng mũi sửa đổi có cần thiết không

C_Mũi cong, vẹo

phau-thuat-nang-mui-sua-doi-co-can-thiet-khong-p1 (1)

Phẫu thuật nâng mũi sửa đổi có cần thiết không

Khi silicone chèn bên trong mũi bị bẻ cong , đó là vì các sụn vách ngăn bên trong mũi đã được uốn cong ban đầu và không thể hỗ trợ cho cấu trúc của mũi. Nếu silicone được đưa vào mà không có sự sửa đổi của cấu trúc uốn cong của sụn vách ngăn, sự không đối xứng sẽ dẫn đến hình dạng cong của mũi. Vì vậy, điều quan trọng là xác định độ lệch vách ngăn tồn tại khi lập kế hoạch phẫu thuật mũi. Nếu vách ngăn mũi bị biến dạng, điều cần thiết đầu tiên là xem xét lại vách ngăn mũi cong để thiết lập cấu trúc mũi ổn định.
D_ Nhìn thấy đường Sillicone

phau-thuat-nang-mui-sua-doi-co-can-thiet-khong-p1 (2)

Phẫu thuật nâng mũi sửa đổi có cần thiết không

Silicone chèn vào đầu mũi có dấu hiệu của nó khác với hình dạng mũi ban đầu. Đầu mũi tạo thành bởi sillicon dễ bị bóng và đỏ. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi với sụn tự thân sẽ giúp giảm thiểu triệt để những dấu hiệu này để có chiếc mũi tự nhiên hơn.

(còn tiếp)

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X