Phẫu thuật nâng mũi thỏa mãn ước mơ làm đẹp

04:55:03 - 18/10/2014 - admin

Có nhiều nguyên nhân gây mũi hư làm cho gương mặt của bạn trở nên thô cứng. Phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp bạn lấy lại nét đẹp hút hồn nhất.

Gương mặt khả ái không thể thiếu một chiếc mũi xinh xắn, có nhiều nguyên nhân gây mũi hư làm cho gương mặt của bạn trở nên thô cứng. Phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp bạn lấy lại nét đẹp hút hồn nhất.

Thỏa mãn ước mơ nâng mũi đẹp như Yoon Eun Hye

Thỏa mãn ước mơ nâng mũi đẹp như Yoon Eun Hye

Mũi hư sau khi nâng mũi do đường bóc tách không đúng, chất liệu quá cứng, nâng mũi quá cao (da mũi mỏng) sóng nhân tạo xử lý không phù hợp, phòng mổ không đạt tiêu chuẩn vô trùng, không sử dụng sụn tự thân trong quá trình nâng mũi.

Cũng như nâng mũi, sửa mũi hư có nhiều kỹ thuật để sửa gồm: sử dụng sụn mềm, sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo trong quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân, dùng sụn vách ngăn để kéo dài mũi (sửa mũi ngắn, hếch), phòng mổ phải được vô trùng, vật liệu mổ phù hợp với từng phương pháp, bác sĩ phải có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong việc sửa mũi, nâng mũi phù hợp với từng chiếc mũi (không nâng quá cao).

Sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo không khó

Sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo không khó

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là phương pháp kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng mũi, theo tỷ lệ: 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai. Còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Dáng mũi S line sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt, và đây là nét cong tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp mới. Sụn nhân tạo có xuất xứ từ Hàn Quốc, an toàn thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Xem thêm:

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X