Phẫu thuật nâng mũi xu hướng làm đẹp mới của sao Hàn

06:37:15 - 17/10/2014 - admin

Nhu cầu làm đẹp của tín đồ ngày càng tăng cao thúc đẩy ngành thẩm mỹ cũng phát triển không kém. Tthẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín nhất.

Nâng mũi không còn là điều gì quá xa lạ với người dân châu Á chúng ta nữa. Nhu cầu làm đẹp của tín đồ ngày càng tăng cao thúc đẩy ngành công nghiệp thẩm mỹ cũng phát triển không kém. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín nhất.

Phẫu thuật nâng mũi đang là trào luu làm đẹp mơi của các tín đồ

Phẫu thuật nâng mũi đang là trào luu làm đẹp mơi của các tín đồ

Một trong những điều mà hầu hết khách hàng an tâm khi phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc là quá trình phẫu thuật luôn được giám sát một cách an toàn.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và xác định nguyên nhân gây mũi xấu, lệch hay hỏng để từ đó đưa ra được hướng khắc phục hợp lý nhất cho khách hàng.

Sau khi thăm khám và tư vấn xong, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa cho bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại để giúp bạn không thấy đau đớn gì trong suốt quá trình sửa mũi.

Qui trình nâng mũi được tư vấn kỹ trước khi thực hiện

Qui trình nâng mũi được tư vấn kỹ trước khi thực hiện

Để tiến hành nâng mũi thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác rất nhẹ nhàng tại vùng mũi và vùng lấy sụn mũi:

  • Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.
  • Trường hợp mũi nhọn: Với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp chiếc mũi cân xứng và tự nhiên hơn.
  • Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa hợp lý.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X