Phẫu thuật nâng ngực đạt chuẩn cần những bước nào ?

08:29:52 - 25/09/2014 - admin

Trước khi quyết định đi phẫu thuật nâng ngực để tăng vẻ đẹp của bản thân thì hãy tìm hiểu về một quy trình nâng ngực an toàn hiện nay nhé. Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có phẫu thuật […]

Trước khi quyết định đi phẫu thuật nâng ngực để tăng vẻ đẹp của bản thân thì hãy tìm hiểu về một quy trình nâng ngực an toàn hiện nay nhé.

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có phẫu thuật được không? Khách hàng sẽ phù hợp với phương pháp nâng ngực nội soi nào để cho kết quả tốt nhất?

Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị nâng ngực chảy xệ
– Kiểm tra sức khỏe
– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Quy trình một ca nâng ngực nội soi theo tiêu chuẩn

Quy trình một ca nâng ngực nội soi theo tiêu chuẩn

Bước 3:
Nâng ngực chảy xệ  được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo các yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng và đem lại kết quả dài lâu vĩnh viễn.

Bước 4 :Gây mê
Bác sĩ chỉ định tiến hành mê tại chỗ để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5 :Thao tác phẫu thuật chính – Tiến hành khắc phục ngực chảy xệ cho khách hàng.
Tùy theo mức độ chảy xệ của từng khách hàng, bác sỹ sẽ quyết định phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng chỉ hay phẫu thuật nâng ngực cho phù hợp.
– Sửa quầng và núm vú về vị trí cũ:

Bằng cách tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn. Ngoài ra nếu tuyến vú quá nhỏ thì phẫu thuật còn có thể kết hợp đặt túi độn ngay trong cùng khi mổ làm tăng độ lớn của vú. Ngược lại, nếu vú quá to thì có thể cắt giảm bớt tuyến.

– Ngực chảy xệ rất ít chủ yếu là quầng vú quá rộng khi sửa tạo hình có thể làm chu vi một vòng sẹo quanh quầng vú (1 sẹo).
– Ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp  2 sẹo : 1 quanh quầng vú và 1 sẹo dọc .
– Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì sẹo vú có hình chữ “T” ngược gồm 3 sẹo: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú lên phía trên bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức dưới da phần trên núm vú hiện có của khách hàng, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.

Bước 6: Kết thúc:
Cuối cùng bác sĩ tiến hành đóng vết mổ, băng vết thương và ca phẫu thuật kết thúc.

>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X