Phẫu thuật nâng ngực hoàn hảo từng chi tiết

03:10:30 - 26/09/2014 - admin

 Sau một ca phẫu thuật nâng ngực các bạn nữ sẽ có được một vòng 1 toàn hảo đúng như ước mong . Nhưng bạn cũng phải chọn cho mình một TMV uy tín đó nha Cặp núi đôi tròn trĩnh luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái đẹp. Với cơ địa của người […]

 Sau một ca phẫu thuật nâng ngực các bạn nữ sẽ có được một vòng 1 toàn hảo đúng như ước mong . Nhưng bạn cũng phải chọn cho mình một TMV uy tín đó nha

Cặp núi đôi tròn trĩnh luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái đẹp. Với cơ địa của người Việt , nhiều phụ nữ kém gặp dịp tốt khi sinh ra với khuôn ngực nhỏ. Chính vì vậy , sự Lộ rõ ra của phương pháp phẫu thuật  nâng ngực nội soi . Đương đại giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh hoặc chảy xệ do mang thai , nuôi con , trả lại cho người phụ nữ vòng một đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực các bạn gái sẽ tự tín với vòng 1 của mình

phẫu thuật nâng ngực các bạn gái sẽ tự tín với vòng 1 của mình

Hai phương pháp đặt túi nâng ngực: trên tài và dưới cơ.
Túi ngực gel đã được FDA confirm vào năm 2006 , không gây ung thư ngực hay bệnh tự miễn. Với những túi ngực sẽ khác nhau về hình trạng , độ nhám và độ nhô. Túi ngực có xác xuất là hình tròn hay giọt nước , có một bề mặt trơn láng hoặc bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có xác xuất là nhàng nhàng , cao hoặc thấp , kích cỡ của túi ngực thay đổi bởi thể tích.

Tùy theo số lượng mô vú có xác xuất chọn lựa loại túi độn ngực ăn nhập với thân thể dưới sự chỉ dẫn của những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Đối với những người có ngực phẳng thì nên sử dụng túi hình giọt nước còn những người đã có sẵn v mô vú tự do tương đối thì nên sử dụng túi hình tròn.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực như nâng ngực qua đường hố nách , đường quầng vú , núm vú hoặc đường rốn. Một trong những phương pháp được ưa thích bây giờ đó chính là nâng ngực qua đường hố nách.
Cặp tuyết lê tròn trĩnh luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái đẹp.
phần ưu tú của nâng ngực nội soi đường nách trên cơ: không cắt qua mô tuyến vú nên không có tác động đến một điều gì đó tuyến sữa và việc cho con bú sau này , đồng thời không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây.

phần ưu tú của 1 ca nâng ngực nội soi đường nách dưới cơ gồm: không cắt qua cơ ngực nên ít lấn chiếm , ít chảy tiết , ít sưng đau , ít biến chứng , không cắt qua mô tuyến vú nên không có tác động đến một điều gì đó tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Đồng thời , phương pháp này không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở dĩ vãng

Sau khi phẫu thuật nang nguc tham my , các vết mổ sẽ được đóng bằng chỉ khâu và chỉ khâu sẽ được cắt sau bảy ngày. Các vết sẹo từ vết mổ sẽ mờ trong vài tuần. Sử dụng băng ép giúp ngực bớt sưng , tạo sự không bị hạn chế trong quá trình phục hồi. Bạn nên tránh dưỡng sinh nặng trong giai đoạn đầu để ngăn lại trong một giới hạn nhất định việc túi ngực bị lệch. Với chế độ chăm sóc ăn nhập kết quả nâng ngực sẽ được duy trì lâu dài giúp cho phái đẹp khuôn ngực đẹp câu nói mềm mại tròn trĩnh , tự nhiên.

Xem thêm:

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao lăm

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X