Phẫu thuật sửa mũi 4D công nghệ Việt Nam

03:50:00 - 14/05/2013 - admin

Một công nghệ mang tính Việt Nam hơn cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi, kỹ thuật sửa mũi 4D hứa hẹn tạo nên một khuôn mặt hoàn chỉnh, đậm chất người Việt khi những chiếc mũi tạo dáng tự nhiên trên khuôn mặt, phù hợp và hài hòa với các đường nét khuôn […]

Một công nghệ mang tính Việt Nam hơn cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi, kỹ thuật sửa mũi 4D hứa hẹn tạo nên một khuôn mặt hoàn chỉnh, đậm chất người Việt khi những chiếc mũi tạo dáng tự nhiên trên khuôn mặt, phù hợp và hài hòa với các đường nét khuôn mặt Việt Nam.

phau-thuat-sua-mui-viet-nam

Phẫu thuật sửa mũi 4D công nghệ Việt Nam mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Phẫu thuật sửa mũi theo công nghệ 4D là kỹ thuật nghiên cứu các chiều dài, các kích thước, từng góc cạnh của chiếc mũi, độ cao đỉnh mũi, để tạo ra một chiếc mũi có chiều cao tương xứng với gương mặt. Khi đã ứng dụng kỹ thuật 4D, chiếc mũi luôn phù hợp với gương mặt.

phau-thuat-sua-mui-viet-nam

Phẫu thuật sửa mũi 4D công nghệ Việt Nam là sự nghiên cứu hài hòa tỉ lệ khuôn mặt

Các bác sỹ thẩm mỹ mũi trên toàn thế giới đã thâu hẹp sụn đầu mũi lại với kỹ thuật sửa mũi kín hay hở với những mũi có chóp mũi quá lớn. Cách dùng sụn vách ngăn cũng đã được các bác sỹ Mỹ sử dụng để chỉnh hình mũi từ nửa thế kỷ. Khi cánh mũi quá lớn cũng sẽ được các bác sỹ thu hẹp lại. Đầu mũi quá dài cũng sẽ được cắt bớt sụn ở chóp mũi ở phần trụ mũi. Trong trường hợp nầy không cần lấy sụn tai để đắp vào mũi mà cần phải cắt bớt sụn đầu trên trụ mũi. Khi xương mũi quá lớn sẽ được cưa hai bên để thu gọn bề ngang xương mũi hay xương mũi bị gồ cao sẽ được bào mòn cho phẳng.

phau-thuat-sua-mui-viet-nam

Phẫu thuật sửa mũi 4D công nghệ Việt Nam đem lại vẻ đẹp Việt tự nhiên

Mang đến sự mới mẻ, tự nhiên hơn, những chiếc mũi phẫu thuật 4D hoàn toàn không có dáng cong như chữ S, sống mũi họ hoàn toàn thẳng, đỉnh mũi tròn tạo nét vuông góc rỏ ràng vối trụ mũi, hai bên thân mũi gọn, không to bè, cũng không quá bé, mũi không được hếch lên lộ lổ mũi. Đỉnh mũi và thân mũi luôn có một độ dốc rõ rệt. Chiều dài mũi từ điểm giữa chân mày xuống chân mũi luôn bằng đúng với chiều dài từ từ chân mũi đến cằm, đó là tỉ lệ lý tưởng của chiếc mũi đẹp. Khoảng cách hai cánh mũi cũng có một tỉ lệ vừa phải nhất định. Nếu vạch một đường thẳng đi từ điểm giữa môi trên lên hai góc ngoài mắt thì đường này sẽ đi ngang qua điểm ngoài cánh mũi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X