Phẫu thuật sửa mũi bọc sụn có phức tạp không?

09:42:13 - 15/05/2013 - admin

Phẫu thuật sửa mũi bọc sụn hiển nhiên có thể mang lại cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều chị em còn đắn đo trước phương pháp phẫu thuật này bởi chưa rõ phẫu thuật sửa mũi bọc sụn có phức tạp không? sửa mũi hàn quốc phẫu thuật nâng […]

Phẫu thuật sửa mũi bọc sụn hiển nhiên có thể mang lại cho chị em vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều chị em còn đắn đo trước phương pháp phẫu thuật này bởi chưa rõ phẫu thuật sửa mũi bọc sụn có phức tạp không?

sua-mui-boc-sun-co-phuc-tap-khong

Sửa mũi bọc sụn có phức tạp không?

– Không quá phức tạp, phẫu thuật sửa mũi bọc sụn gần giống với nâng mũi Hàn Quốc tuy nhiên còn phải thêm giai đoạn bọc sụn vào chất liệu mũi trước khi đưa vào mũi.

– Trong kĩ thuật bọc sụn đầu mũi thì người bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò hết sức quan trọng, vì phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật lấy sụn, bọc sụn phải thật chính xác thì mới đảm bảo rằng không có biến chứng xảy ra với mũi

– Chất liệu được lựa chọn để bọc vào đầu mũi phần đa bác sĩ chúng tôi lựa chọn chất liệu tự thân (sụn vành tai) để bọc vào đầu mũi nhằm đem đến kết quả thích nghi tốt nhất.

– Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, vùng lấy sụn (nếu chất liệu được chọn để bọc đầu mũi là sụn tai).

 

sua-mui-boc-sun-co-phuc-tap-khong

Sửa mũi bọc sụn không quá phức tạp

Kĩ thuật sửa mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tại các thẩm mỹ viện thường qua các quy trình sau:

– Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi,

– Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người,

– Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)

– Lấy sụn : lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

– Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

– Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào,

– Đóng kít vết mổ.

sua-mui-boc-sun-co-phuc-tap-khong

Sửa mũi bọc sụn trải qua nhiều quy trình

Nếu khách hàng có cánh mũi, đầu mũi hơi to làm giảm đi tính thẩm mỹ của mũi thì có thể vừa nâng mũi bọc sụn vừa kết hợp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Tuy nhiên, sửa mũi bọc sụn sẽ mất thời gian lâu hơn sửa mũi thông thường, từ 30-45 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi, chườm đá tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X