Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Thái Lan

05:30:19 - 09/07/2013 - admin

Hiện nay, sửa mũi Hàn Quốc trở nên vô cùng phổ biến và được áp dụng ở khắp mọi nơi ngay cả Thái Lan cũng vậy. Nâng mũi bọc sụn hàn quốc Nâng mũi không phẫu thuật Sua mui dep Sua mui han quoc Ngoài các loại và chất lượng vật liệu cấy ghép (sụn, […]

Hiện nay, sửa mũi Hàn Quốc trở nên vô cùng phổ biến và được áp dụng ở khắp mọi nơi ngay cả Thái Lan cũng vậy.

seohyun-face-shop-1

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Thái Lan

Ngoài các loại và chất lượng vật liệu cấy ghép (sụn, chất độn…),kỹ thuật của các bác sĩ phẫu thuật là tối quan trọng trong việc xác định kết quả của sửa mũi Hàn Quốc.

Sửa mũi thẩm mỹ có thể được coi là một nghệ thuật đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ năng chuyên môn cao và sự hiểu biết thực sự về tính năng và sự hài hòa tổng thể của mũi. Ngoài ra họ còn cần đủ nhạy cảm để hiểu mong muốn của bệnh nhân. Thường thì các kỹ thuật sửa mũi trong quá khứ là không đủ để đạt gần đến sự hoàn thiện cho chiếc mũi.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-sua-mui-phan-song-mui (1)

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Thái Lan

Kết quả sửa mũi sẽ không tự nhiên, sóng mũi quá nổi bật và làn da ở đầu mũi bị mỏng hay nhọn do silicone….là những ví dụ về các phương pháp phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ đời đầu không đáp ứng hết được mong đợi của khách hàng.

Các kỹ thuật mới và cải tiến hiện nay của sửa mũi Hàn Quốc giúp giải quyết những khó khăn của các thủ tục cũ là cách khiến cho sửa mũi Hàn Quốc trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Thái Lan cũng không nằm ngoài những đất nước học tập công nghệ sửa mũi Hàn Quốc với những kỹ thuật tinh vi đảm bảo kết quả tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng.

nhung-dieu-can-nho-truoc-phau-thuat-sua-mui-mot-ngay (2)

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Thái Lan

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Thái Lan hiện nay cũng rất nổi tiếng do Thái Lan có thể thỏa mãn nhu cầu du lịch lẫn phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao. So với những kỹ thuật cũ, kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc thường xuyên khiến khách hàng bất ngờ với vẻ đẹp hoàn thiện. Sự khác biệt nằm trong các thủ tục phẫu thuật chứ không chỉ ở các chất độn.

Giá trung bình của phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tại Thái Lan bạn có thể tham khảo:

– Nâng mũi S-05 silicone (mức độ mềm mại trung bình, trông tự nhiên) 22.000 bth
– Nâng mũi, S-09 silicone (đặc biệt là mềm mại và trông tự nhiên) 38.000 bth
– Giảm kích thước của cánh mũi (phong cách Hàn Quốc) 10.000 bth
- Sửa mũi sửa đổi (sửa kết quả không đạt yêu cầu từ các nơi khác), S-05 silicone 25.000 bth
– Sửa mũi sửa đổi (sửa kết quả không đạt yêu cầu từ các nơi khác), S-09 silicone 41.000 bth

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X